Tìm hiểu về kỹ thuật dập chìm nổi khi in túi giấy

Hiện nay, một trong những xu hướng in túi giấy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là ứng dụng kỹ thuật dập chìm nổi. Đây được xem là một công đoạn hỗ trợ làm tăng tính thẩm mỹ của ấn phẩm đồng thời tạo sự chú ý của khách hàng. Kỹ thuật dập chìm nổi được nhiều công ty in túi giấy Tp.HCM lựa chọn nhằm tạo nên sự ấn tượng vượt bậc cho thương hiệu.

In túi giấy

Kỹ thuật dập chìm nổi trong in túi giấy

Kỹ thuật dập chìm nổi là sử dụng một bề mặt với những chữ cái hoặc những chi tiết nghệ thuật được làm nổi lên, in màu và sau đó được ấn xuống những tấm giấy dày và mềm. Kỹ thuật này giúp tạo nên những ấn phẩm có độ thu hút hơn đồng thời gợi nhớ về sự công phu trong tiến trình in ấn.

Kỹ thuật dập chìm nổi được sử dụng trên những loại giấy có chất lượng tốt, có độ dày thích hợp, đặc biệt là những loại giấy cao cấp, nhằm tạo nên sự thanh lịch, ấn tượng cho các mẫu túi giấy.

Hầu hết các công ty kinh doanh các ngành hàng cao cấp thường có xu hướng yêu cầu các công ty in túi giấy Tp.HCM thiết kế và in ấn những mẫu sản phẩm mang lại sự sang trọng thương hiệu và người dùng. Theo đó , kỹ thuật dập chìm nổi được lựa chọn như một cách thể hiện hiệu quả nhất.

Những mẫu túi giấy sử dụng công nghệ này tạo nên sự hài hòa trong thiết kế, tuy không quá cầu kỳ nhưng lại rất ấn tượng và thể hiện đầy đủ các chức năng của một ấn phẩm. Những dòng chữ được sắp xếp một cách đầy ngẫu hứng, cách sử dụng những màu sắc ngộ nghĩnh với những đường nét dập lên dập xuống độc đáo.

Có thể nói rằng, những mẫu in túi giấy sử dụng phương pháp dập chìm nổi đã mang đến một cái nhìn mới, vừa hấp dẫn, vừa nêu bật được thông điệp của thương hiệu và sản phẩm vừa là thể hiện một cách rõ nét sự sang trong của thương hiệu.

Bên cạnh đó, những mẫu in túi giấy ân tượng này còn được người dùng tái sử dụng để chứa đựng các các vật dụng thường ngày và theo đó, thương hiệu của bạn lại càng có cơ hội tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng.