Trái cây chín nhanh hơn khi bảo quản trong túi giấy cao cấp

Không hề tiêm hoá chất, bằng cách bảo quản chuối trong túi giấy cao cấp trái cây sẽ chín trong thời gian cực ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Hiện nay có nhiều đơn vị phân phối trái cây và các siêu thị đặt in túi giấy cap cấp để chứa đựng trái cây thay vì in bao bì nhựa thông thường. Một phần nguyên nhân là để hạn chế tác hại của bao bì nilon ảnh hưởng đến môi trường và sức khoẻ con người, mặt khắc in túi giấy cao cấp có nhiều tác dụng đến không ngờ.

Trái cây khi bắt đầu chín sẽ tiết ra khí etylen, chất này gây ra thay đổi trong các tế bào của trái cây khiến chúng chín nhanh hơn bởi diệp lục tố bị tiêu huỷ dẫn đến trái cây nhanh đổi màu. Đặc biệt khí cacbonhydrat chuyển hoá thành đường giúp trái cây ngọt hơn, một phần axit cũng biến mất nên một số loại trái cây không còn chua và mềm hơn nhờ sự phân huỷ của pectin.

In tui giay nhanh gon

Túi giấy giúp trái cây chín nhanh hơn

Nếu bạn bỏ trái cây vào túi giấy được bịt kín hờ, khí etylen sẽ không thoát ra được nhờ đó thúc đẩy quá trình chín của trái cây. Túi nilon hoặc các loại túi quá kín sẽ làm ẩm thấp và khiến trái cây dễ bị mốc. Do đó, nếu muốn trái cây chin nhanh hãy áp dụng phương pháp bỏ nhiều trái cây vào túi giấy.

Nhờ vào những tác dụng hữu ích của túi giấy, các chuyên gia môi trường khuyến khích người tiêu dùng nên sử dụng các loại túi giấy cao cấp dễ phân huỷ và an toàn thay cho các loại túi nilon. Một số doanh nghiệp lĩnh vực siêu thị đã bắt đầu triển khai dự án in túi giấy cao cấp phục vụ cho mua cầu chứa đựng, mua sắm của người tiêu dùng. Cũng theo các đơn vị sản xuất in ấn, túi giấy dễ in ấn trên bao bì, mẫu mã đa dạng và đẹp mắt hơn sẽ giúp doanh nghiệp của bạn quảng cáo và  gây sự chú ý cho khách hàng. Có thể thấy túi giấy là một công cụ hiệu quả để marketing cho mọi doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh.

Việt In là một trong những đơn vị in túi giấy cao cấp, giá cả cạnh tranh cùng dịch vụ thân thiện với khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé!