Vì sao nhiều doanh nghiệp chọn dịch vụ in túi giấy Kraf?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu được sử dụng trong in túi giấy cho ra nhiều mẫu ấn phẩm độc đáo, thể hiện rõ được văn hóa doanh nghiệp và thông điệp của sản phẩm. Tuy nhiên, một số cuộc khảo sát gần đây cho thấy, số lượng đơn đặt hàng mà các công ty in hộp giấy, in túi giấy tại HCM nhận được chủ yếu là từ chất liệu Kraft.

In túi giấy

Giấy Kraft có màu nâu nhạt hoặc màu trắng được sản xuất từ sợi xenlulo. Chất liệu này đang dần chiếm ưu thế cho các loại giấy couche có cán màng POPP, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các doanh nghiệp.

Những lý do mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ in túi giấy Kraft

- Tính thân thiện với môi trường: Đây là loại chất liệu được tái chế từ các nguồn giấy phế liệu đồng thời trong quá trình sản xuất không sử dụng nhiều chất phụ gia do đó không gây tác động xấu đến môi trường sống. Tính thân thiện với môi trường của các mẫu in túi giấy Kraft là một trong những chiến lược thiết thực thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp sản xuất kinh doanh.

- Độ bền cao: Giấy Kraft có độ bền khá tốt, điều đó được biểu hiện ở việc cùng một định lượng giấy nhưng giấy Kraft có sức chịu lực tốt hơn. Bên cạnh đó, một số đặc trưng của giấy được nhiều người đánh giá cao phải kể đến: độ chống thấm nước tốt, nhẹ hơn do đó khó bị rách hơn khi chịu lực. Sử dụng giấy Kraft trong sản xuất túi giấy, bạn có thể thiết kế nên những ấn phẩm mỏng hơn, nhẹ hơn nhưng có khả năng đựng được các hàng hóa có trọng lượng khá lớn.

-          In túi giấy Kraft khá rẻ: Hầu hết các loại giấy khác trên thị trường đều được nhập khẩu từ nước ngoài do đó có giá cả khá cao, trong khi đó, giấy Kraft sử dụng nguồn nguyên liệu sẵn có trong nước, và ứng dụng công nghệ sản xuất trong nước nên có giá cả cạnh tranh những vẫn đảm bảo được chất lượng.

Không những vậy, nếu bạn sử dụng giấy Couche, giấy Bristol để in ấn, bạn phải cán thêm một lớp màng OPP để bảo vệ bề mặt nên tổng chi phí in ấn sẽ tăng cao hơn. Đối với giấy Kraft, công đoạn gia công sau in thật sự không cần thiết. In túi giấy Kraft có thể giúp doanh nghiệp giảm được 30% - 40% chi phí.

Có thể thấy được giấy Kraft là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp muốn in túi giấy giá rẻ. Giờ đây, với ngân sách hạn chế, bạn cũng có thể tạo nên những ấn phẩm hoàn hảo để thu hút khách hàng.