Xu hướng in túi giấy từ chất liệu kraft

Thị trường in ấn hiện nay có rất nhiều chất liệu để khách hàng lựa chọn in túi giấy. Tuy nhiên, kraft đang là chất liệu đón đầu xu hướng in túi giấy nhờ vào những ưu điểm nổi trội.

In túi giấy kraft – bảo vệ môi trường

Click Xem Ngay: >> In hộp giấy giá rẻ tại Việt In

Giấy kraft được sản xuất từ bột hóa học của các loại gỗ mềm. Sau đó được xử lý qua quy trình sulphat hoá. Người ta thường gọi kraft là giấy tái chế. Và đúng như tên gọi, kraft góp phần bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên. Hơn nữa, quá trình sản xuất giấy kraft có thể được đốt tái sinh nhiệt, vì vậy có thể tiết kiệm nguồn năng lượng hiệu quả. Việc dễ phân huỷ trong môi trường tự nhiên cũng là điểm cộng khác của túi giấy kraft.

Xu hướng in túi giấy từ chất liệu Kraft

In túi giấy kraft là góp phần bảo vệ môi trường

Ai cũng biết chiếc túi giấy không những bảo vệ sản phẩm, tạo cho sản phẩm một cá tính riêng còn là một công cụ quảng cáo hiệu quả. Chắc chắn việc in túi giấy bằng chất liệu kraft đã gián tiếp gửi thông điệp thân thiện với môi trường của thương hiệu đến khách hàng.

Xu hướng in túi giấy từ chất liệu Kraft

In túi giấy chất liệu kraft gửi thông điệp thân thiện tới người dùng

In túi giấy kraft: giảm giá thành

Trong thời buổi khó khăn, doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng đều thắt chặt chi tiêu và việc sử dụng giấy kraft là điều dễ hiểu. Vì là giấy tái chế, giá thành của nguyên iệu này thấp hơn nhiều so với các loại giấy couches hay giấy mỹ thuật. Việt In đã có bài viết phân biệt các loại giấy này trước đây, bạn có thể tham khảo để hiểu hơn sự khác biệt.

Xu hướng in túi giấy từ chất liệu Kraft

In túi giấy bằng chất liệu kraft giúp tiết kiệm chi phí

Rõ ràng là nếu bạn chỉ cần một chiếc túi giấy không quá cầu kỳ, đáp ứng được nhu cầu chứa đựng sản phẩm, thì giấy kraft là lựa chọn “kinh tế” nhất!

Có rất nhiều chất liệu để lựa chọn in túi giấy. Ưu điểm của giấy kraft là bảo vệ môi trường, giá thành thấp. Một ưu điểm khác kèm theo yếu tố bảo vệ môi trường là hiệu quả quảng bá. Một thương hiệu sử dụng túi giấy thân thiện với môi trường là điều khách hàng muốn nhìn thấy hiện nay. Để được tư vấn thêm về in túi giấy, bạn hãy liên hệ Công ty Việt In. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng những thông tin cần thiết thông qua congtyvietin.com hoặc đường dây nóng: 0988.183.686.