Yếu tố quyết định giá cả dịch vụ in túi giấy Tp.HCM

Thị trường in túi giấy Tp.HCM đang diễn ra rất sôi động. Bên cạnh các dịch vụ cao cấp, hàng loạt đơn vị in túi giấy giá rẻ xuất hiện và chiếm ưu thế. Vì sao có sự chênh lệch về giá cả của các dịch vụ? Sau đây, chúng tôi xin phân tích một số yếu tố tác động tới giá thành in túi giấy Tp.HCM.

In túi giấy

Nguyên vật liệu in túi giấy

Nguyên vật liệu in túi giấy Tp.HCM rất đa dạng, bên cạnh các chất liệu thông dụng như: giấy Duplex hoặc giấy Couche, nhiều đơn vị còn dùng các loại giấy mỹ thuật để thiết kế các túi giấy sang trọng và đẳng cấp.

Nếu như những năm trước đây, nguyên vật liệu chủ yếu được nhập từ nước ngoài với gia thành khá cao thì gần đây, Việt Nam đã có thể tự sản xuất giấy, đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doah trong nước.

Đặc biệt, khi công nghệ sản xuất phát triển, loại giấy tái chế Kraft được sử dụng ngày càng nhiều, mang đến một sự lựa chọn mới cho đơn vị in túi giấy. Giấy Kraft được sản xuất từ các nguồn giấy phế liệu nên có giá thành khá rẻ nhưng vấn đáp ứng ứng được các tiêu chuẩn mỹ thuật.

Dây chuyền in túi giấy

Đầu tư trang thiết bị, cải tiến quy trình là một yêu cầu cấp thiết của ngành in túi giấy. Với những dây chuyền sản xuất hiện đại, úng dụng công nghệ tiên tiến, không chỉ tạo nên những sản phẩm chất lượng cao mà còn góp phần giảm gia thành bằng cách giảm thời gian sản xuất, giảm sự tiêu hao nguyên vật liệu và giảm chi phí nhân công thực hiện.

Yếu tố mặt bằng sản xuất

Nếu như trước đây, để thu hút được khách hàng, bất kỳ đơn vị in ấn Tp.HCM nào cũng phải đầu tư thuê văn phòng ở những địa điểm trung tâm, thì giờ đây, với sự phát triển của internet và sự quảng bá trên các mạng xã hội, người ta có thể dễ dàng tìm kiếm được một dịch vụ ưng ý. Doanh nghiệp chỉ cần một cơ sở sản xuất ở bất kỳ một quận, huyện ngoại thành. Điều đó sẽ góp phần giảm chi phí sản xuất.

Nghiên cứu những yếu tố tác động đến giá thành dịch vụ in túi giấy Tp.HCM sẽ giúp đơn vị in ấn có những sự đầu tư hợp lý hơn và là căn cứ để doanh nghiệp lựa chọn nơi gửi gắm niềm tin.

Mọi nhu cầu về in túi giấy Tp.HCM, khách hàng có thể liên hệ Công ty in ấn chuyên nghiệp Việt In qua Hotline: 08.39611.211 để được tư vấn trực tiếp.