3 TIÊU CHÍ GIÚP THIẾT KẾ BAO BÌ HỘP GIẤY ẤN TƯỢNG

3 TIÊU CHÍ GIÚP THIẾT KẾ BAO BÌ HỘP GIẤY ẤN TƯỢNG

Bạn có biết rằng việc thiết kế bao bì hộp giấy đôi khi cần nhiều hơn là vốn kinh nghiệm cùng một con mắt thẩm mỹ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết ngay sau đây để biết điều gì giúp tạo ra một sản phẩm bao bì nổi bật và chất lượng nhé!

Bài viết liên quan

3-tieu-chi-giup-thiet-ke-bao-bi-hop-giay-an-tuong-1

Mẫu bao bì hộp giấy tại Việt In

Các quy luật giúp thiết kế bao bì hộp giấy nổi bật

1.Cá tính

Lẽ dĩ nhiên, sự ấn tượng và cá tính chính là linh hồn của một thương hiệu. Và các thiết kế bao bì hộp giấy cũng cần thiết phải như vậy.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, thế giới ngoài kia có tới hàng ngàn sản phẩm tương tự như bạn cung cấp. Tất cả các đối thủ của bạn đều đang cố gắng cạnh tranh nhau để giành lấy sự quan tâm, chú ý của từng khách hàng, dù chỉ là vài giây ngắm nhìn ít ỏi. Vậy bạn phải làm gì để kéo sự chú ý ấy về phía mình? Phương án hiệu quản nhất chính là sản phẩm của bạn phải khác biệt và được xác nhận.

Theo đó, hãy giành thời gian tham khảo, tìm hiểu các sản phẩm cạnh tranh, các gian hàng. Nếu thấy nhiều sản phẩm đang đặt dọc, vậy thì bạn hãy đặt ngang. Hoặc nếu nhiều sản phẩm sử dụng hình vẽ, bạn hãy tạo sự nổi bật cho mình bằng hình ảnh, hình cắt dán...

Cái mà bạn cần để tạo nên sức hút cho sản phẩm của mình, chính là: Không thể đoán trước, sự khác biệt và luôn chủ động trong cuộc đua.

3-tieu-chi-giup-thiet-ke-bao-bi-hop-giay-an-tuong-2

Bao bì hộp giấy đựng bánh trung thu

2. Trung thực

Đừng khiến khách hàng có cảm giác bị lừa dối khi sản phẩm bên trong khác xa với bao bì hộp giấy bên ngoài. Mặc dù hàng hóa, sản phẩm của bạn có chất lượng không tồi chút nào, thế nhưng việc phóng đại nó quá xa thực tế sẽ gây thất vọng, đánh mất niềm tin ở người tiêu dùng. Về lâu về dài có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới thương hiệu.

Vậy nên sự trung thực là yếu tố quan trọng khi thiết kế và in ấn bao bì hộp giấy. Hãy luôn nhớ rằng sự hài lòng của khách hàng mới là đích đến trong kinh doanh. Tất nhiên, hầu hết mọi người đều luôn mong muốn một sản phẩm bắt mắt, thế nhưng đừng đi quá xa so với sức tưởng tượng của họ.

bao bì hộp giấy

Thiết kế hộp giấy đựng chocolate

3. Đơn giản và sáng sủa

Thông thường, khi bước đến một cửa hàng tiện lợi nào đó, chọn một gian hàng ngẫu nhiên và lướt qua một số sản phẩm, nhiều khách hàng sẽ tự đặt ra cho mình hai câu hỏi: Thứ nhất, thương hiệu phía sau nó là gì? Thứ hai, hộp giấy này đựng sản phẩm gì?

Bạn có biết khoảng thời gian trung bình mà một người tiêu dùng để mắt đến một sản phẩm trên kệ hàng là bao lâu không? Chính xác là 4 giây. Vậy nhưng để tìm câu trả lời thỏa đáng cho 2 câu hỏi trên trong vòng 4s ngắn ngủi không hề dễ dàng chút nào. Nguyên nhân của điều này là do đâu?

Trên thực tế, không khó để bạn tìm thấy một bao bì sản phẩm với vô số gạch đầu dòng về lợi ích ưu việt, trong khi nhãn hiệu thì không rõ ràng, hay nói cách khác là vô cùng mờ nhạt. Điều này là minh chứng cho tình trạng: Thành công trong khâu thiết kế hình ảnh nhưng thất bại trong việc thể hiện sản phẩm bên trong, dẫn đến hàng hóa bị lu mờ trên các kệ hàng.

Nói như vậy để thấy rằng việc thiết kế bao bì hộp giấy sao cho độc đáo, phù hợp là điều vô cùng quan trọng.

Là một công ty in ấn quảng cáo hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh, Việt In luôn nhận thức sâu sắc được điều này. Chúng tôi hiểu rằng, nhiệm vụ của mình là mang đến những sản phẩm bao bì hộp giấy chất lượng trong một diện mạo, hình thức tốt nhất và hợp lý nhất. Hơn hết, chính chúng tôi - và những người tiêu dùng - luôn xứng đáng được đối xử công bằng.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|