Sản Xuất Hộp Giấy Cao Cấp

Công ty bao bì hộp giấy Việt in chuyên sản xuất hộp giấy đựng sản phẩm xuất khẩu với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp như: Hộp quà, hộp dựng giày, hộp Rượu cho các tập đoàn, công ty xuất khẩu vói số lượng cung ứng hàng tháng. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu thị hiếu và các tiêu chuẩn phức tạp, khắc khe của quý khách hàng.

Dịch vụ sản xuất hộp giấy cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Ngành công nghiệp in ấn đang có những bước phát triển mạnh mẽ để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Với sự đa dạng của các loại hình sản phẩm, tính ứng dụng cao đem lại cho con người sự hỗ trợ đắc lực và hữu ích nhất. Sản xuất hộp giấy cao cấp là dịch vụ hữu  ích, quan trọng để đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính những sản phẩm hộp giấy cao cấp đem lại lợi ích, hiệu quả sử dụng cao như đòi hỏi thực tế của người dùng.

hộp giấy cao cấp

 Hình ảnh sản phẩm hộp giấy tại Việt In

 

Giá trị cao của sản phẩm hộp giấy cao cấp

Trên thị trường hiện nay có hai loại hộp giấy được cung cấp cho nhu cầu sử dụng của con người là hộp giấy cao cấp và hộp giấy thường. Nếu như dạng hộp giây thường hướng tới đối tượng người dùng bình dân, có mức giá thành phải chăng, phù hợp với điều kiện sử dụng thực tế của nhiều người. Trong khi đó, hộp giấy cao cấp lại được ứng dụng cho những sản phẩm cao cấp, hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp, có khả năng giúp nâng cao giá trị của sản phẩm một cách hiệu quả.

hộp giấy cao cấp 1

Hình ảnh sản phẩm hộp giấy tại Việt In

Ngày nay, công nghệ in hộp giấy có những bước tiến mạnh mẽ và hữu ích nên việc tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, sáng tạo và phù hợp càng trở nên dễ dàng hơn. Một sản phẩm cao cấp, được để trong hộp giấy cao cấp, phù hợp đem lại lợi ích, hiệu quả sử dụng lý tưởng và đảm bảo bảo vệ cho giá trị của sản phẩm lý tưởng. Thông qua hộp giấy cao cấp góp phần quảng cáo hình ảnh, thương hiệu dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiêu chuẩn làm nên hộp giấy cao cấp chất lượng

Đối với hộp giấy cao cấp có những tiêu chuẩn riêng cần được đảm bảo để cung cấp ra thị trường với chất lượng, hiệu quả sử dụng cao nhất. Chính quy trình sản xuất tiên tiến, hiện đại giúp hộp giấy có thể đạt được hiệu quả sử dụng lý tưởng như người dùng mong đợi.

  • Về kích thước của sản phẩm chịu ảnh hưởng, có sự thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Tùy thuộc vào sản phẩm được đựng trong hộp giấy mà việc cân đối về mặt kích thước có những khác biệt nhằm đem lại lợi ích, hiệu quả sử dụng lý tưởng nhất.
  • Về kiểu dáng của hộp giấy cao cấp có nhiều lựa chọn cho khách hàng tìm hiểu, đưa ra quyết định. Theo đó, sử dụng hộp gài, hay hộp dán cùng hình dáng độc đáo như tròn, vuông, chữ nhật, lục giác,… có thể cân đối với nhu cầu thực tế, đặc điểm của sản phẩm để có được quyết định hợp lý.

hộp giấy cao cấp

Hình ảnh sản phẩm hộp giấy tại Việt In

  • Về chất liệu sử dụng làm nên sản phẩm cao cấp thường sử dụng một số chất liệu chất lượng như giấy couche, giấy ivory, giấy duplex,… với định lượng thường sử dụng là 250g và 300g.
  • Về công nghệ in ấn sử dụng có thể lựa chọn chọn nghệ in 1 màu, 2 màu, 4 màu hay 6 màu,… tùy thuộc vào đòi hỏi thực tế của người dùng.
  • Về kỹ thuật in thường sử dụng là kỹ thuật in cán màng, ép kim, bồi, hay phủ UV,… nhằm tạo nên những sản phẩm hộp giấy cao cấp chất lượng nhất.

Quy trình sản xuất hộp giấy cao cấp

hộp giấy cao cấp

 

Hình ảnh sản phẩm hộp giấy tại Việt In

Quá trình sản xuất hộp giấy được đảm bảo theo đúng các bước, đúng tiêu chuẩn giúp đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm khi hoàn thiện đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Thông thường, hoàn thiện sản xuất hộp giấy cần đảm bảo được tiến hành qua 3 bước đơn giản song cần thiết mới đem lại chất lượng, hiệu quả sử dụng cao cho con người.

Giai đoạn thứ nhất tái bản

Công đoạn này là thời gian tiến hành chuẩn bị các dữ liệu cần thiết đầu tiên như việc nhập liệu nội dung, tiến hành tìm kiếm và phác thảo các hình ảnh minh họa ban đầu, tiến hành scan và chỉnh sửa hình ảnh nếu cần thiết để hoàn thiện tới mức tối đa. Các công việc sản khi được hoàn thành tốt đẹp mới bắt đầu tiến hành lên ý tưởng thiết kế bố cục, màu sắc và sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng bởi các chuyên viên cao cấp, có tay nghề và kinh nghiệm.

Giai đoạn đầu hoàn thành là việc thiết kế tạo ra được hình ảnh sản phẩm hoàn chỉnh trước khi tiến hành đưa ra sản xuất số lượng lớn. Một quyết định đúng đắn và hợp lý giúp nâng cao hơn nữa chất lượng của sản phẩm khi đáp ứng cho nhu cầu của con người.

Giai đoạn thứ hai tiến hành in ấn

Chuẩn bị đầy đủ máy in, công nghệ in ấn phù hợp để hoàn thiện sản phẩm dựa trên hộp giấy cơ bản được sản xuất ra trước đó. Công nghệ in hộp giấy cao cấp cơ bản được tin cao cấp nhất.

Giai đoạn ba tiến hành hoàn thiện sản phẩm

Bản in hộp giấy cao cấp sau khi được hoàn thành được chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp tiến hành cắt xén, thực hiện cán màng, cấn bế, tiếp tục ép nhũ và ép chìm nổi, cuối cùng là gấp dán để có được sản phẩm hoàn thiện tốt nhất khi mang ra sử dụng. Thực hiện đầy đủ các thao tác, các công đoạn cần thiết để sản phẩm có được chất lượng, tính thẩm mỹ lý tưởng nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Trong đó, công việc ép nhũ, hay cán màng cho sản phẩm là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng cao cho những sản phẩm hộp giấy cao cấp.

Để có được hộp giấy cao cấp cung cấp ra thị trường cần được tiến hành sản xuất theo đúng các bước, đúng quy trình bởi chất liệu giấy cao cấp mới đem lại hiệu quả sử dụng cao, giá trị lý tưởng cho nhu cầu thực tế của con người. Người dùng có được quyết định đúng đắn giúp nâng cao giá trị của mỗi sản phẩm cung cấp tới khách hàng. Và để có thêm những thông tin hữu ích, có được sự hỗ trợ tốt nhất mỗi khách hàng có thể liên hệ tới ... để được tư vấn, phục vụ nhanh chóng với sản phẩm hộp giấy cao cấp nhất.

Sản phẩm cùng danh mục

0338.13.13.13

|