6 lưu ý quan trọng khi in túi cà phê

Sự cải tiến trong túi cà phê ngày nay thiên hướng thân thiện môi trường bởi chất liệu được làm hoàn toàn bằng giấy, đồng thời khả năng in ấn cũng đơn giản hơn rất nhiều. 6 lưu ý dưới đây sẽ giúp ích chủ thương hiệu rất nhiều nếu bạn đang có ý định quảng cáo, tiếp cận khách hàng tiềm năng. 

Lưu ý về hình ảnh in trên túi

Hình ảnh được in trên túi cà phê luôn là điểm quan trọng, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách trực tiếp. Do đó trước khi bắt tay vào in ấn - quảng cáo thì chủ thương hiệu cần xác định mục đích, lựa chọn thông điệp, màu sắc, hình ảnh, loại túi phù hợp. 

Với một số trend hiện nay thì điểm thu hút, gây ấn tượng nhất chính là sử dụng một màu sắc chủ đạo của thương hiệu, hình ảnh phá cách, gây cười.

Luôn nhấn mạnh tên thương hiệu/ cửa hàng cà phê 

Chính bởi bạn đang quảng cáo sản phẩm coffee mà thương hiệu sẽ là điểm được nhấn mạnh nhiều nhất. Đừng vì hình ảnh in trên túi cà phê mà quên mất tên cửa hàng hay thương hiệu của mình, khách hàng nên nhớ thương hiệu thay vì nhớ đến hình ảnh in nhiều nhất. 

Luôn có logo

Khách hàng không thể nhớ cả một thông điệp hay cả một tên thương hiệu quá dài, khó đọc. Chính vì thế bạn cần thiết kế logo riêng, được in trên các sản phẩm coffee từ túi, cốc, …

Việc nhớ hình ảnh logo in trên túi cà phê sẽ đơn giản với khách hàng hơn là nhớ các dòng chữ. 

Chất liệu in túi cà phê

Để thân thiện với môi trường hơn mà bạn nên lựa chọn loại túi giấy an toàn, có thể đựng được trọng lượng thích hợp. Thông thường loại túi có chất liệu giấy couche/ Briston/ Kraft/ Ivory định lượng 250 - 300 grm được sử dụng nhiều nhất cho sản phẩm coffee. 

Lựa chọn dây túi

Một chiếc túi cà phê không thể quên dây túi tuy “nhỏ mà có võ” này. Không dừng lại ở việc cầm nắm di chuyển đơn giản mà còn giúp việc quảng cáo thương hiệu được khéo léo hơn. Chất liệu dây túi đa phần được sử dụng bằng chất liệu cotton/ PE/ dây ruy băng màu sắc …

Đừng quên gia công sau in túi cà phê

Để tạo nên điểm nhấn, nổi bật và thu hút khách hàng hơn, chủ thương hiệu cần gia công sau in như cán màng, đóng mắt ngỗng hoặc phủ UV, làm nổi các chi tiết …

Trên đây là toàn bộ 6 lưu ý giúp chủ thương hiệu có thể thiết kế và in túi cà phê hoàn hảo nhất. Ngoài ra, để giảm thiểu chi phí sai sót, tiết kiệm chi phí in ấn tối đa thì chủ thương hiệu nên lựa chọn đơn vị in ấn chất lượng cao, có thiết kế ngoài nếu cần thiết. 

Tin tức liên quan

0988.16.36.86

|