Bạn biết gì về thùng carton đựng đồ nội thất?

Thùng carton đựng đồ nội thất không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp sản xuất thiết bị, đồ dùng cho gia đình. Chất liệu giấy thân thiện với môi trường, chi phí cạnh tranh, nâng cao giá trị thẩm mỹ… Và còn nhiều hơn nữa những tính năng ưu việt mà có thể bạn chưa biết về loại thùng giấy này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay một vài thông tin nổi bật dưới đây về sản phẩm này. 

Lựa chọn đóng gói lý tưởng cho quá trình vận chuyển nội thất

Quá trình đóng gói nội thất bằng gỗ hay chất liệu khác vô cùng công phu và phức tạp. Đòi hỏi sự hỗ trợ của những thiết bị công nghệ chuyên nghiệp và giải pháp đóng gói hợp lý. Trong đó, giấy là chất liệu được ưu tiên hàng đầu. Thùng carton giúp hạn chế tối đa tình trạng sản phẩm bị va đập trong lúc vận chuyển. Đặc biệt là những đồ dùng nội thất được xuất khẩu đi các nước. 

Hỗ trợ tốt trong quá trình bảo quản

Giá trị của nội thất gỗ được đánh giá qua nhiều yếu tố: nguồn gốc gỗ, kỹ thuật chế tác và lớp sơn phủ thẩm mỹ. Vì vậy, nếu xảy ra va quẹt, trầy xước bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng và giá trị của sản phẩm. Thùng carton bằng giấy có tối thiểu 3 lớp, giúp bảo vệ sản phẩm trong mọi điều kiện môi trường. 

Chi phí cạnh tranh

Vốn đã có trọng lượng không nhẹ, nội thất, đặc biệt là nội thất gỗ cần phương án vận chuyển tối ưu để tránh phát sinh thêm nhiều chi phí. Vì vậy thùng giấy luôn là giải pháp thông minh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chất giấy không tốn nhiều trọng lượng, thực hiện tốt vai trò bảo vệ sản phẩm. Đồng thời còn tiết kiệm hơn hẳn so với những sản phẩm đóng gói được làm từ nhiều chất liệu khác hiện có trên thị trường. 

Thân thiện với môi trường

Trong cuộc cách mạng vì môi trường sống thêm xanh, sạch, giấy luôn là người bạn đồng hành thân thiết của người tiêu dùng. Dễ dàng phân hủy, không gây nhiều áp lực cho hệ sinh thái tự nhiên, có thể tái chế… là một vài ưu điểm có thể nhắc đến khi nói về thùng giấy carton đựng đồ nội thất. 

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

In ấn tên thương hiệu, logo lên bề mặt thùng giấy trong quá trình vận chuyển là phương pháp Pr hiệu quả được nhiều doanh nghiệp ưu tiên. Việc này không tốn nhiều thời gian nhưng mang đến hiệu quả không nhỏ. Qua đó, người tiêu dùng, đối tác có ấn tượng tốt về sản phẩm và tìm hiểu nhiều hơn về công ty của bạn. 

Chọn thùng carton đựng đồ nội thất tại Việt In

Việt In là đơn vị chuyên cung cấp thùng giấy, thùng carton đựng đồ nội thất cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trên khắp cả nước. Với năng lực cung cấp sản phẩm số lượng lớn, đạt chất lượng xuất khẩu, Việt In tự tin là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng. 

Bằng dây chuyền sản xuất hiện đại và công nghệ in tiên tiến, sản phẩm từ Việt In đảm bảo tối đa về yêu cầu thẩm mỹ, chất lượng giấy, màu mực… Mang đến sự hài lòng cho quý khách bằng thùng giấy, hộp giấy chất lượng cao. 

Hiện nay, Việt In cung cấp các sản phẩm đóng gói từ giấy với giá thành cạnh tranh, giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư. 

Bạn vừa cùng Việt In tìm hiểu qua một vài ưu điểm nổi bật của thùng carton đựng đồ nội thất. Hãy bảo vệ thiết bị nội thất của bạn toàn diện nhất khi trao đến tay khách hàng bằng thùng giấy chất lượng cao. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm và quy trình đặt hàng. 

Công ty TNHH Bao bì Việt In

Địa chỉ: 23c Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Số điện thoại: 0338.13.13.13 –

Email: kinhdoanh@congtyvietin.com – sale@

congtyvietin.com

Website: https://www.congtyvietin.com

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|