Bí quyết chọn hộp đựng quà Tết phù hợp

Chỉ tròn đúng 2 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán , một dịp đặc biệt của tất cả người dân Việt quây quần bên gia đình, người xa quê có dịp trở về, người kinh doanh có dịp tri ân khách hàng, đối tác. Một dịp đặc biệt như vậy quả thực không thể thiếu những hộp đựng quà Tết mang ý nghĩa, bài viết hôm nay sẽ mách bạn bí quyết chọn hộp đựng sao cho phù hợp và ấn tượng nhất nhé. 

Lựa chọn hộp đựng phù hợp với người nhận quà

Một hộp đựng quà Tết ý nghĩa là hộp quà có thể thay lời yêu thương gửi những lời chúc an khang đến người nhận, chúc cho một năm mới nhiều sức khỏe và bình an. Đối với từng người nhận quà khác nhau thì bạn cần có những hộp đựng khác nhau, món quà khác nhau, như vậy sẽ thực sự mang đến ấn tượng và thể hiện sự quan tâm trong suốt một năm. 

Cụ thể đối với người thân trong gia đình, thì nên lựa chọn những hộp mang ý nghĩa truyền thống với những món quà mang ý nghĩa chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Đối với đối tác hoặc khách hàng thì nên tặng những món quà mang ý nghĩa ngoại giao, tiếp đón như rượu, trà, socola, … Các hộp đựng cần được sử dụng logo in tên thương hiệu, lời chúc thể hiện sự sang trọng và tri ân. 

Lựa chọn hộp đựng quà Tết với màu sắc mang ý nghĩa

Đối với những hộp đựng quà mang không khí Tết thì màu sắc mà bạn nên quan tâm thường là màu đỏ, vàng, xanh lá. Đây đều là màu sắc mang ý nghĩa về may mắn, tài lộc, xum vầy cho một năm mới an khang. Thông thường màu đỏ sẽ được sử dụng trong những chiếc hộp quà với ý nghĩa hạnh phúc, ấm cúng và tươi vui, bạn có thể lựa chọn màu này cho người thân. 

Sử dụng màu vàng thể hiện được sự may mắn, hân hoan, tài lộc mà người gửi muốn trao tới người nhận quà. Với màu sắc này bạn nên lựa chọn làm hộp quà cho đối tác, khách hàng làm ăn. Còn lại là màu xanh thể hiện cho sự gần gũi, khởi đầu mới giàu sang, phát lộc, thịnh vượng, đây là màu bạn có thể sử dụng cho bạn bè hoặc khách hàng làm ăn lâu dài. 

Tuy nhiên, bên cạnh những màu sắc ý nghĩa dành cho ngày tết thì bạn cũng nên tránh lựa chọn những màu sắc như : màu đen, màu xám, sẫm màu, màu trắng, màu bạc, ...Chúng đều thể hiện cho sự không may mắn, tăm tối, bạc bẽo và xui xẻo. Việc không biết mà vô tình lựa chọn sẽ khiến người nhận dễ hiểu nhầm gây xích mích. 

Lựa chọn hộp đựng quà ngày Tết theo xu hướng mới

Hiện nay đã có khá nhiều những xu hướng mới về hộp đựng quà ngày đặc biệt, kết hợp truyền thống và hiện đại làm nên hộp quà ấn tượng cho người nhận hơn. Những hộp quà mang xu hướng mới hiện nay có thể kết hợp đựng vừa rượu vang, bánh ngọt, bảo vệ những vật dụng dễ vỡ bên trong một cách cẩn thận mà vẫn thể hiện được sự sang trọng, lịch sự. 

Cụ thể như hộp bằng giấy cứng hình vuông, chữ nhật, hình tròn, hộp bằng thiếc, bằng gỗ có khóa chắc chắn, hộp bọc vải nhung đỏ, hộp có ngăn giấy chặn hoặc sử dụng từng ngăn gỗ kín đáo. Thật không khó để lựa chọn những hộp quà ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Thị trường kinh doanh quà Tết đang ngày càng sôi động và đa dạng, lựa chọn một hộp đựng quà Tết thời nay không còn quá khó khăn, thậm chí bạn có thể lựa chọn mẫu và đặt theo nhu cầu. Hãy lựa chọn một địa chỉ uy tín để “chọn mặt gửi vàng” trao ngàn lời chúc cho những người đặc biệt với bạn nhé.

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|