BÍ QUYẾT CHỌN HỘP RƯỢU HỘP THUỐC CHO MÙA TẾT

BÍ QUYẾT CHỌN HỘP RƯỢU HỘP THUỐC CHO MÙA TẾT

Thị trường hiện nay có bán rất nhiều hộp rượu hộp thuốc với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc hoa văn khác nhau như hộp đựng rượu bằng gỗ, hộp đựng rượu bằng bìa cứng hay cao cấp nhất là hộp đựng rượu bằng da. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ngân sách của nhiều cá nhân, doanh nghiệp mà mỗi năm lại có những xu hướng sử dụng loại chất liệu nào nổi trội hơn. Cùng tìm hiểu một số yếu tố tác động đến việc lựa chọn hộp rượu hộp thuốc nào phù hợp cho mục đích của bạn/ doanh nghiệp bạn nhé.

Click Xem các sản phẩm tại Việt In:

http://www.congtyvietin.com/dich-vu-in-an/in-offset-gia-re.html

http://www.congtyvietin.com/dich-vu-in-an/in-decal-Tp.HCM.html

Hộp đựng rượu, thuốc chất liệu giấy – Sự lựa chọn thông minh cho ngân sách giới hạn:

Hộp rượu hộp thuốc chất liệu giấy có ưu điểm là giá thành rẻ nhưng dễ bị nát, bị méo do vận chuyển. Sản phẩm rượu dòng trung trở xuống thường sử dụng loại hộp này để cắt giảm giá thành.

Một ưu điểm khác đối với hộp đựng rượu chất liệu giấy, bìa cứng đó là dễ dàng in ấn và có nhiều lựa chọn về mẫu mã, hình ảnh. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn loại hộp này nhưng đặc biệt sử dụng hộp có độ cứng cao.

bí quyết chọn hộp rượu hộp thuốc, cho mua tết

Hộp rượu hộp thuốc bằng giấy vẫn tạo nên tính sang trọng cho sản phẩm bên trong.

Hộp rượu hộp thuốc gỗ được ưa chuộng vì tính phù hợp:

Hộp gỗ đựng rượu được nhiều doanh nghiệp sản xuất rượu cao cấp lựa chọn. Bởi giá trị rượu cao nên cần có hộp cao cấp có chức năng bảo vệ rượu tốt hơn. Chất liệu gỗ cũng liên quan mật thiết đến phương pháp ủ rượu và bảo quản rượu từ những nhà sản xuất, khiến cho khách hàng cảm thấy món quà gần gũi, chân thật hơn. Đầu tư hộp gỗ cao cấp cũng là cách doanh nghiệp nâng cao giá trị cho rượu mà mình sản xuất.

Hộp rượu hộp thuốc da sang trọng, đẳng cấp:

Hộp rượu hộp thuốc da được làm từ chất liệu da hay simili (còn gọi là giả da) có độ sáng bóng, bền bỉ với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại góp phần làm tăng thêm giá trị không nhỏ cho mỗi chai rượu. Hộp rượu da có rất nhiều loại phù hợp với từng chai rượu về kích cỡ, thương hiệu sao cho khi đựng rượu phát huy được hết những gì tinh túy chứa đựng trong đó như hộp đựng rượu da mềm, hôp đựng rượu da cứng, hộp rượu da đơn, hộp đựng rượu da đôi, hộp rượu da có khóa, hộp rượu da có tay cầm…

bí quyết chọn hộp rượu hộp thuốc, cho mua tết

 

Hộp da sang trọng đẳng cấp

Bản thân việc lựa chọn hộp rượu da để đựng rượu đã thể hiện sự tinh tế trong gu thẩm mỹ của người biết thưởng thức rượu, có thể dùng làm vật trang trí vô cùng có giá trị thẩm mỹ trong phòng khách, thư phòng, nơi làm việc….còn sử dụng nó như một món quà tặng thì thể hiện bạn là một người chu đáo, có thành ý, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng đến người được nhận quà, không khác gì bạn “tri kỉ” lâu năm.

Với sự đa dạng trong kiểu dáng thiết kế cùng chất liệu, bạn có thể dễ dàng chọn được hộp rượu hộp thuốc một cách thông minh làm tăng thêm giá trị, sự sang trọng của những chai rượu - thức quà không thể thiếu được trong văn hóa trao tặng của người Việt, nhất là vào những dịp lễ tết.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|