Bí quyết tái sử dụng túi giấy bạn đã biết chưa ?

Túi giấy là một trong những chất liệu được nhiều người ưa chuộng. Một phần cũng là vì chất liệu dễ sử dụng của nó, gọn, nhẹ và giá cả cũng hợp lý phải chăng, lại còn thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng một lần mà vội vứt đi ngay thì thật là uổng phí đúng không nào? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số cách tái chế vật dụng túi bằng giấy thật dễ dàng nhé!

Túi bằng giấy là dòng sản phẩm như thế nào?

Túi bằng giấy là dòng sản phẩm được nhiều thương hiệu ưa chuộng. Thường có độ rộng và có quai đeo. Nhất là khi đi mua mỹ phẩm hay quần áo, các chị em cũng thường được đưa những chiếc túi giấy này. Nhiều người sau đó đã giữ lại vì chất liệu tốt của nó có thể làm được rất nhiều thứ.

Những chiếc túi bằng giấy có thể tái chế được gì?

Chỉ với một chiếc túi bằng giấy thì có thể làm gì được? Chắc hẳn là đã có rất nhiều người thắc mắc câu hỏi này. Vậy nếu muốn giải đáp thì hãy xem tiếp phần dưới đây nhé!

Những vật dụng đáng yêu trong nhà

Thay vì vứt đi một chiếc túi với nhiều tính năng như vậy thì bạn hoàn toàn có thể giữ lại để tái chế. Việc trang trí cho ngôi nhà của bạn bằng những chất liệu bằng giấy cũng sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt hơn. Bạn có thể sử dụng túi bằng giấy nhằm mục đích như là: làm khung ảnh, bình hoa, vòng treo cửa,...và rất rất nhiều vật dụng đáng yêu khác. Chắc hẳn là ai nấy khi vào nhà cũng sẽ rất bất ngờ vì độ sáng tạo của bạn đấy.

Những chiếc hộp quà nhỏ xinh xắn

Túi bằng giấy thường có hai loại: loại dày và loại mỏng. Đối với giấy loại mỏng thì bạn có thể sử dụng để làm giấy gói quà cho những lần sau. Nhưng đối với chất liệu giấy cứng cáp, có chất lượng tốt hơn thì bạn có thể dùng để làm hộp đựng bên ngoài.

Căn bản là phần bên dưới của chiếc túi cũng được thiết kế khá giống với những chiếc hộp rồi, hoàn toàn có thể đứng được. Việc bạn cần làm chỉ là cắt và xử lý phần trên. Tạo thành những nếp gấp, đính lên trên đó những chiếc nơ nhỏ nhắn xinh xắn là bạn đã có thể hoàn thành sản phẩm của mình rồi. 

Phụ kiện trang trí hay những chiếc phong thư

Bạn không cần phải ra ngoài tìm mua những tấm thiệp đẹp nữa mà từ giờ bạn đã có thể tự mình tạo ra những chiếc thiếp thật xinh xắn rồi. Vì với chất liệu giấy cứng đẹp như vậy. Bạn chỉ cần cắt ra với kích thước như tấm thiệp bình thường. Kèm theo đó là khả năng trang trí đơn giản của bạn và một và lời chúc đáng yêu nữa là bạn đã có thể tự hoàn thành một chiếc tấm thiệp thật xuất sắc rồi.

Túi giấy được rất nhiều người sử dụng tùy mục đích khác nhau. Với những tính năng đặc biệt kèm theo, bạn có thể sử dụng vào rất nhiều mục đích. Dựa trên những gợi ý phía trên bài viết. Mình tin chắc là bạn đã có thể “ hô biến” chiếc túi bằng giấy của mình trở nên một sản phẩm có ích hơn rất nhiều.

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|