Các kích thước tờ rơi chuẩn hiện nay

In tờ rơi quảng cáo là hình thức marketing rất được ưa chuộng từ trước đến nay. Tuy nhiên, khi chúng ta thiết kế tờ rơi thường mặc định in kích thước tùy ý mà không biết rằng mỗi tờ rơi có nhiều kích cỡ khác nhau, mỗi loại lại có những ưu điểm nổi bật riêng. Nếu bạn chưa hiểu rõ, thì dưới đây là một vài gợi ý rất có ích giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn khi thực hiện marketing sản phẩm. 

In tờ rơi trên giấy A7 

Giấy A7 là loại giấy in có kích thước nhỏ nhất (105mm x 74mm) cũng chính là khổ giấy thường xuyên được sử dụng in tờ rơi. Với khổ giấy này, chúng ta dễ dàng truyền tải những thông tin ngắn gọn đến khách hàng một cách nhanh chóng và đầy đủ. Tuy nhiên, hiệu quả còn phụ thuộc một phần vào nội dung và thiết kế sản phẩm. 

Tờ rơi A7 phù hợp để in phiếu mua hàng, phiếu thông tin khách.. Nhà sản xuất phải luôn nhớ rằng nội dung trên A7 nên ngắn gọn, xúc tích và đi thẳng vào vấn đề. 

In tờ rơi trên giấy A6

Khổ A6 không rộng hơn A7 quá nhiều. Thế nhưng lượng thông tin truyền đạt trên tờ rơi A7 sẽ nhiều hơn một chút không đáng kể. Kích thước 148mm x 105mm thường được ứng dụng chủ yếu vào in bưu thiếp. Những loại tờ rơi in trên giấy A7 có khả năng thu hút được nhiều khách hàng vì chúng nhỏ gọn, truyền tải thông điệp “very good”  !

Thiết kế tờ rơi trên mặt giấy A6 là một xu hướng hiện nay được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng cho chiến dịch quảng cáo của mình. 

In tờ rơi trên giấy A5

Giấy khổ A5 là giấy thông dụng, có kích thước 210mm x 148mm, khi dùng in tiện lợi hơn nhiều so với A6 và giấy A7. A5 xứng đáng được ca ngợi bởi nó rất đa năng khi ứng dụng trong in ấn. Kích thước tiêu chuẩn mang lại hiệu quả, năng suất cao khi muốn quảng cáo một mặt hàng nào đó. 

Chúng ta không chỉ in ở một mặt, mà thoải mái tận dụng in ở hai mặt khi thiết kế tờ rơi. Không những tiết kiệm chi phí mà còn đem đến chất lượng hoàn hảo. 

In tờ rơi trên khổ giấy vuông

In tờ rơi trên mặt giấy vuông không có nhiều người chọn lựa, bởi kích thước của giấy không có quá nhiều diện tích, họ sợ không truyền đạt được hết thông tin tới người đọc. Thế nhưng đây lại là loại giấy in rất thu hút đối phương, gây được ấn tượng mạnh. Tuy thuộc nhu cầu và tính chất công việc, chúng ta có thể chọn một trong những kích cỡ như 140mm x 140mm; 148mm x 148mm; 210mm x 210mm.

Nếu chọn giấy in tờ rơi hình vuông khả năng đem lại hiệu quả tối đa với các chiến dịch pr sản phẩm. Bởi đây chẳng khác gì quảng cáo trực tiếp. Hình dáng, kích thước khác biệt, độc đáo đã là một điểm cộng lớn cho tờ rơi hình vuông rồi. 

Phía trên đây là một vài thông tin hữu ích dành cho những ai đang muốn in ấn, thiết kế tờ rơi mà vẫn chưa chọn được khổ giấy hợp lý. Hy vọng những kinh nghiệm chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng cho ra đời mẫu tờ rơi độc nhất vô nhị của riêng mình. 

Tin tức liên quan

0918.25.41.43

|