CÁC PHẦN MỀM HỮU DỤNG TRONG DESIGN CATALOGUE

CÁC PHẦN MỀM HỮU DỤNG TRONG DESIGN CATALOGUE

Các phần mềm design

Design catalogue là một quá trình dàn trang sắp đặt các thành phần văn bản, hình ảnh, đồ họa trong trang. Một cuốn catalogue hiệu quả không chỉ có cách trình bày đẹp mắt mà hơn hết phải thể hiện được thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng. Do đó, design catalogue đóng một vai trò quan trọng việc định vị hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Tuy nhiên, design catalogue bằng phần mềm nào mang lại hiệu ứng hình ảnh tốt nhất. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số phần mềm hữu dụng trong design catalogue:

1. Adobe Photoshop:

Đây là một phần mềm được ứng dụng trong chỉnh sửa ảnh nổi tiếng của hãng Adobe. Bên cạnh đó, các phiên bản mới của ứng dụng này còn tích hợp khả năng tạo lập hình ảnh 3D, chỉnh sửa phim và video cao cấp. Việc sử dụng thành thạo Adobe Photoshop sẽ giúp bạn design catalogue độc đáo và ấn tượng.

 

2. Indesign:

Indesign là một giải pháp để tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa, đây là một công cụ thiết kế có độ chính xác cao và giao tiếp hoàn hảo với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác. Indesign cung cấp khả năng kiểm soát chuẩn xác các bản in cùng các công cụ sáng tạo cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các tài liệu cho in ấn, trực tuyến hay cho các thiết bị di động. Sử dụng Indesign trong design catalogue sẽ giúp bạn có một ấn phẩm hoàn hảo thu hút khách hàng.

 

3. Corel Draw:

Corel Draw là một trong những tool để thiết kế đồ họa định dạng vector. Phần mềm này có nhiều tính năng ưu việt, thể hiện sự tinh  tế và khả năng vượt trội trong việc thể hiện văn hóa trực quan. Corel Draw sẽ giúp bạn có một design catalogue chuyên nghiệp, bạn sẽ thỏa sức thể hiện phong cách và khả năng sáng tạo vô tận của mình trên các thiết kế catalogue.

 

4. Illustrator:

Đây là phần mềm đồ họa chủ yếu thao tác trên đồ họa vector, cho phép bạn tạo và chỉnh sửa vector chứ không phải ảnh bitmap như Photoshop. Illustrator có khả năng cung cấp những sản phẩm cuối cùng với chất lượng khá cao. Với Illustrator bạn có thể hoàn toàn thể hiện ý tưởng của bạn theo bất cứ cách nào bạn muốn. Các logo, icon sẽ trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Đó là lý do mà Illustrator được sử dụng phổ biến trong công nghệ design catalogue.

 

Các phần mềm chuyên nghiệp là một công cụ hữu hiệu giúp cho việc design catalogue ấn tượng  và đẹp mắt hơn. Điều đó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận các đội tượng khách hàng tiềm năng và nâng cao hình ảnh thương hiệu trên thị trường.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|