CÁCH CHỌN GIẤY ĐỂ IN CATALOGUE ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT

CÁCH CHỌN GIẤY ĐỂ IN CATALOGUE ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NHẤT

In một cuốn catalogue là điều hầu hết các doanh nghiệp đều nghĩ đến. Tuy vậy không phải cứ thiết kế lý tưởng thì in catalogue nào cũng đẹp như nhau. Chọn được loại giấy phù hợp để in catalogue là bí quyết tạo nên sự khác biệt.

In catalogue đa dạng với giấy couches

Đặc tính của giấy couches là bề mặt bóng, mịn, cho cảm giác bắt mắt và khả năng bắt sáng cao. Nhờ vào độ cứng phù hợp mà couches phù hợp với nhiều công nghệ in. Nhưng thích hợp hơn cả với couches là công nghệ in offset. Khả năng bám mực tốt của couches sẽ giúp cho catalogue của bạn giá trị hơn trong mắt khách hàng. Vì phù hợp với công nghệ in offset, couches nên được sử dụng để in catalogue số lượng lớn. Việc này sẽ giải quyết được cả 2 bài toán chất lượng và giá thành khi in catalogue cho doanh nghiệp.

 

In catalogue số lượng lớn với giấy couches

Bên cạnh đó còn có giấy Couche Matt. Loại này giống như Couche nhưng nhìn có tính nghệ thuật, mềm dịu hơn và không phản xạ ánh sáng. Giấy Couches Matt có thể viết được, thường được dùng để in các loại catalogue cao cấp.

Dùng giấy mỹ thuật để in catalogue

Click Xem: >> In Tờ Rơi giá Rẻ Uy Tín Tại Tp.HCM

Giấy mỹ thuật cho phép tạo cảm giác sang trọng khi in catalogue. Có rất nhiều loại giấy mỹ thuật khác nhau: trơn láng, có gân hoặc xù xì. Chất lượng và giá trị thẩm mỹ của loại giấy này tỷ lệ thuận với giá thành.

 

In catalogue bằng giấy mỹ thuật tạo sự sang trọng

In catalogue thông dụng với giấy bristol

Bristol là loại giấy bìa không tráng phủ bề mặt. Tuy nhiên bristol lại được tráng láng cả mặt để tạo hiệu quả in ấn cao. So với couches, giấy bristol cứng hơn. Do đó, nếu catalogue của bạn yêu cầu độ cứng để thể hiện được đặc trưng sản phẩm, thì đây là lựa chọn tuyệt vời. Độ bám mực của bristol chỉ ở mức vừa phải chứ không cao như couches.

 

Bristol là lựa chọn thông dụng khi in catalogue

Nếu catalogue của doanh nghiệp bạn đòi hỏi độ sắc nét và chính xác cao thì nên chọn giấy couches hoặc Bristol. Còn nếu bạn muốn có một catalogue mang tính sang trọng và cầu kỳ thì hãy chọn giấy mỹ thuật. Bên cạnh đó, 3 lưu ý sau cũng sẽ giúp việc in catalogue và sử dụng catalogue của bạn đạt hiệu quả cao nhất:

  • Cán nilon bóng hoặc mờ bìa ngoài cể catalogue được bền đẹp.
  • Catalogue ít trang thì lên ghim gáy.
  • Catalogue nhiều trang thì cần phải khâu chỉ, keo gáy để đảm bảo độ chắc chắn và catalogue sẽ đẹp hơn với gáy vuông.

Lựa chọn in catalogue là điều cần thiết và lựa chọn giấy in catalogue cũng không kém phần quan trọng. Công ty Việt In là đơn vị nhều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ giúp bạn hoàn thiện việc in catalogue của mình cách hiệu quả nhất.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|