Chia sẻ kinh nghiệm đặt in phong bì bao thư

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, người ta thường sử dụng thư điện tử. Tuy nhiên, thư tay vẫn còn được rất nhiều người sử dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp. Bởi đó sẽ là cách để nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Nhiều người không biết làm sao để lựa chọn một loại bìa thư phù hợp. Vậy cùng chia sẻ với nhau kinh nghiệm in phong bì bao thư nhé!

In phong bì bao thư cần quan tâm tới mẫu mã

Hình thức bên ngoài vô cùng quan trọng. Thế nên điều cần chú ý đầu tiên chính là mẫu mã của phong thư. Bởi đó sẽ là điểm thu hút đầu tiên khi nhìn vào. Ngày nay, phong bì có đa dạng mẫu mã khác nhau, như hình thoi, gấp chéo, cánh diều,... thậm chí hình hoạt hình. Nếu với các doanh nghiệp thì phong bì cần mẫu mã sang trọng, thanh lịch.

Bao thư thường được dùng để đựng tài liệu, thư mời, giấy báo giá, hợp đồng,... hay quan trọng hơn là đựng tiền. Vì thế, cần phải có mẫu mã bắt mắt, thiết kế độc lạ thể hiện được chất riêng trong thương hiệu. Đó cũng là một trong những yếu tố thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty nữa. Nên bạn hãy quan tâm nhiều đến mẫu mã khi thiết kế phong bì bao thư nhé!

in phong bì bao thư cần thể hiện đầy đủ nội dung cần thiết

Hãy nhớ rằng, bạn muốn gửi đến đối tác những thông tin cơ bản nào. Hãy thể hiện tất cả điều đó lên bìa thư. Đặc biệt như địa chỉ liên lạc, số điện thoại của chủ nhân phong bì. Đồng thời, logo nên được đưa lên đầu phong thư để gây chú ý. Tất cả các nội dung cần sắp xếp hợp lí, tránh quá nhiều và dày đặc gây rối mắt người xem.

In phong bì bao thư cần quan tâm tới kích thước

Tất nhiên, một chiếc phong bì nên vừa vặn với vật được chứa bên trong. Nếu đó là phong bì đựng tiền, thì cần nhỏ gọn, vừa phải. Còn nếu dùng để đựng hợp đồng, giấy tờ quan trọng thì cần rộng rãi, thoải mái. Thường thì phong thư chúc mừng sẽ có kích thước 12x22 cm, còn phong thư để đựng tài liệu, hợp đồng là khổ giấy A4 thường dùng.

Chất liệu của bìa thư

Chất liệu cực kì quan trọng. Bởi chúng ta không thể sử dụng loại bìa thư mỏng dính cho doanh nghiệp. Hay các loại giấy tờ cần bảo mật thì bìa cần dày và chắc chắn. Bên cạnh đó, chất liệu in cũng cần phải tốt. Bạn nên quan tâm mực in và thành phẩm thì chữ có bị nhòe hay mờ hay không. Cẩn thận để tránh khi sản xuất hàng loạt thì xảy ra sự cố, như thế sẽ tốn rất nhiều chi phí làm lại.

Trên đây là những kinh nghiệm khi in phong bì bao thư. Hi vọng là những điều này sẽ hữu ích cho bạn. Bìa thư chính là một phần dù nhỏ nhưng rất quan trọng để thể hiện được chất riêng cũng như là “bộ mặt” thương hiệu của bạn. Tất nhiên, cần lựa chọn một địa điểm uy tín để in. Về điều này, bạn hãy đặt lòng tin cho công ty Việt In. Hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://www.congtyvietin.com/ để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|