Có nên in hộp giấy đựng giày tại Công ty TNHH Bao Bì Việt In không ?

Khi kinh doanh giày các chủ shop đều thắc mắc có nên in hộp để đựng giày hay không? Chi phí in hộp có cao không? Địa chỉ nào nhận in hộp giấy đựng giày uy tín? Đến với Công ty TNHH Bao Bì Việt In chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn mọi thắc mắc này.

Thiết kế mẫu mã hộp giấy đựng giày đa dạng

Nhu cầu in hộp giấy đựng giày ngày càng lớn nên khách hàng càng cần có đơn vị uy tín để in ấn sản phẩm. Tại Công ty Bao Bì Việt In chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu mã cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu của mình. Thiết kế sản phẩm độc đáo với những đường nét ấn tượng làm nổi bật lên thương hiệu của bạn.

Tùy theo nhu cầu và phong cách mà chủ shop muốn hướng đến chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thiết kế độc đáo để bạn lựa chọn. Quy trình in ấn cẩn thận để sản phẩm mang đến cho khách hàng chất lượng nhất.

Chất liệu giấy in hộp giấy đựng giày đẹp, tốt

Về giấy để in hộp giấy đựng giày chúng tôi chọn những loại giấy nhập khẩu tốt nhất cho bạn lựa chọn. Toàn bộ giấy của công ty được nhập khẩu từ nước ngoài đảm bảo về khả năng bám mực, khả năng lên màu sau khi in.

Hiện tai công ty chúng tôi sử dụng những loại giấy để in hộp giày như:

  • Giấy Bristol
  • Giấy Couches
  • Giấy Ivory
  • Giấy Carton bồi...

Giá thành hợp lý và có sự cạnh tranh với thị trường

Về chi phí in sản xuất hộp giấy đựng giày Bao Bì Việt In mang đến cho bạn mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất. Toàn bộ nguyên liệu được nhập về số lượng lớn, chi phí đầu vào thấp mang đến những sản phẩm giá thành rẻ nhất thị trường. Mỗi loại giấy có một mức giá riêng để khách hàng lựa chọn.

Các chương trình ưu đãi cũng được áp dụng thường xuyên cho khách hàng quen. Nhu cầu đặt in sản phẩm càng lớn chúng tôi sẽ để mức giá sản xuất thấp hơn cho bạn. Nhân viên của công ty sẽ tư vấn và báo giá nhiệt tình cho khách hàng được biết.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của công ty Bao Bì Việt In

Toàn bộ máy móc của công ty được nhập khẩu chính hãng để in ấn hộp giấy. Chất lượng in hộp giấy đựng giày đảm bảo về màu sắc, độ sắc nét, tính bền lâu trong quá trình sử dụng. Các công nghệ sau in như: ép kim loại, ép nhũ...sẽ giúp sản phẩm của bạn đẹp và sang trọng hơn.

Kích thước sản phẩm đa dạng để bạn lựa chọn theo nhu cầu. Kiểu hộp giấy có loại hộp liền nắp, hộp nắp rời, hộp quai xách, hộp đựng ngăn kéo để bạn lựa chọn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Nếu có nhu cầu in hộp giấy đựng giày hãy liên hệ công ty sẽ hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng.

Tin tức liên quan

0988.16.36.86

|