Đặt hộp carton nhỏ tại Công ty Việt In

Với những mặt hàng kích thước nhỏ, việc sử dụng hộp đựng carton sẽ giúp sản phẩm trông sang trọng và đẹp mắt hơn. Hiện nay, trên thị trường, hộp carton nhỏ được ứng dụng rất nhiều. Bởi vậy, ngày càng nhiều cơ sở sản xuất hộp carton được thành lập. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để đặt in hộp thì hãy liên hệ với công ty Việt In chúng tôi. Với cái tâm và cái tầm của mình, chúng tôi cam kết làm hài lòng quý khách.

Vì sao nên đặt làm hộp carton nhỏ tại công ty Việt In?

Khi sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Hộp carton đa dạng kiểu dáng, kích thước 

Sản phẩm của công ty rất đa dạng mẫu mã từ thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp đến 7 lớp. Để bắt kịp với xu hướng thời đại, đội ngũ thiết kế của công ty luôn không ngừng học hỏi và cập nhật để tạo ra những mẫu thùng carton độc đáo, mang phong cách riêng. Khách hàng có thể đặt làm hộp carton theo các mẫu thiết kế có sẵn. Ngoài ra, nếu bạn muốn thiết kế hộp của riêng doanh nghiệp thì đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng.

Chất liệu làm hộp luôn đạt chất lượng tốt nhất

Công ty luôn coi trọng và cẩn thận trong từng công đoạn. Để mang đến hộp carton chất lượng nhất cho khách hàng, đơn vị luôn sử dụng chất liệu giấy tốt nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như mục đích mà khách hàng có thể lựa chọn loại giấy. Tại cơ sở chúng tôi có các mẫu giấy như giấy Ivory, giấy Bristol, giấy Couche, giấy Duplex…

Phân khúc giá sản phẩm tốt nhất thị trường

Hộp giấy carton của công ty được sản xuất trên dây chuyền thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nên luôn đảm bảo về chất lượng. Hơn thế nữa, các sản phẩm của chúng tôi luôn có mức giá rẻ, khó nơi nào đạt được. Đặc biệt, nếu đặt hàng với số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi.

Tại sao nên sử dụng hộp đựng carton nhỏ?

Hộp đựng carton nhỏ đem đến rất nhiều lợi ích và thuận tiện, đặc biệt với những mặt hàng cần vận chuyển đến các tỉnh lẻ. Hộp với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau giúp sản phẩm thêm phần giá trị, trông sang trọng, bắt mắt thu hút khách hàng hơn.

Với các dòng sản phẩm như ốp điện thoại, tai nghe, bạn có thể dùng hộp carton kích thước 20x10x5cm. Những chiếc hộp có kích thước lớn hơn chút xíu như 18x14x12cm hay 20x10x10cm thì thường được ứng dụng để đựng các mặt hàng thiết bị gia dụng…

Đến với công ty Việt In, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ làm hộp carton nhỏ. Để lựa chọn mẫu hộp đẹp mắt và ưng ý nhất, hãy tham khảo trên website của công ty chúng tôi. Nếu còn vấn đề thắc mắc hãy để lại dưới đây để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng. 

Công ty TNHH Bao bì Việt In

Địa chỉ: 23c Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Số điện thoại: 0338.13.13.13 –

Email: kinhdoanh@congtyvietin.com – sale@

congtyvietin.com

Website: https://www.congtyvietin.com

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|