Đặt in hộp carton đựng lịch tết tại Việt In

Quà tết dù lớn hay nhỏ đều là một vật phẩm không thể thiếu, thay doanh nghiệp tri ân đến sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng. Để nâng tầm giá trị cho món quà, hộp giấy, hộp carton đựng lịch tết được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Nếu bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay một vài thông tin hữu ích sau đây. 

Bạn biết gì về hộp carton đựng lịch tết?

Hộp đựng lịch tết là loại thường có từ 3 đến 5 lớp. Không sử dụng loại giấy có độ nhám cao, hộp đựng lịch sử dụng loại giấy mặt nhẵn để nâng tầm thẩm mỹ cho món quà. 

Khách hàng lựa chọn loại giấy cứng để tạo độ định hình tốt cho món quà ngày tết dành cho người nhận. 

Ưu điểm khi sử dụng hộp carton đựng lịch

Hộp giấy đựng lịch có trọng lượng nhẹ, dễ đóng gói và vận chuyển đi xa mà không tốn nhiều công sức hay chi phí. 

Với ưu điểm về chất liệu giấy, dễ thiết kế hình ảnh và in ấn lên trên, hộp carton là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp mang lại hiệu ứng truyền thông tốt. 

Trong xu hướng sống xanh, giấy là chất liệu dễ phân hủy, không gây thêm áp lực cho môi trường. Đồng thời, đây là còn sản phẩm dễ dàng tái sử dụng ngoài mục đích bảo vệ lịch Tết. 

Một vài kinh nghiệm khi đặt in hộp carton

Khi đặt in hộp carton, bạn cần chú ý một vài kinh nghiệm sau đây:

Thiết kế hộp carton

Thiết kế hộp đựng lịch tết cần chuẩn bị chu đáo, đây là công đoạn quyết định trực tiếp đến giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Bạn có thể chủ động tạo hình, mẫu mã hoặc nhờ đến đội ngũ chuyên nghiệp của nhà in. 

Chất lượng giấy in

Chọn giấy in có từ 3 đến 7 lớp để hộp có độ định hình chắc chắn hơn. Thông thường nhiều khách hàng chọn loại giấy Couche hay Bristol. 

Số lượng đặt in

Kinh nghiệm nhiều đơn đặt hàng cho thấy, bạn nên đặt in số lượng dư ra con số thật mình cần. Để dự phòng trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, xước rách trong quá trình vận chuyển. 

Thời gian đặt in

Thông thường thời gian hoàn thành các đơn hàng in hộp, túi giấy giao động từ 5 đến 7 ngày, hoặc 10 ngày với số lượng lớn. Bạn cần tiến hành đặt hàng trước, tránh mất thêm phí gia công trong thời gian gấp lại khó kiểm soát được chất lượng. 

Giá thành sản phẩm

Tham khảo bảng báo giá của nhiều đơn vị in để bạn dễ dàng tìm được mức phí phù hợp với ngân sách của mình. 

Đặt in hộp carton, hộp giấy tại Việt In

Việt In là đơn vị cung cấp hộp giấy, thùng giấy.. chất lượng cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường. 

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn vững vàng, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và uy tín. 

Áp dụng công nghệ in hiện đại và dây chuyền sản xuất tiên tiến, Việt In tạo nên sản phẩm hoàn thiện với chất lượng được kiểm soát chặt chẽ. 

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về hộp carton đựng lịch tết. Hy vọng đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm đặt in và lựa chọn đơn vị cung cấp hộp đựng lịch, đựng quà tết. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ và chi tiết của sản phẩm, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình. 

Công ty TNHH Bao bì Việt In

Địa chỉ: 23c Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Số điện thoại: 0338.13.13.13 –

Email: kinhdoanh@congtyvietin.com – sale@

congtyvietin.com

Website: https://www.congtyvietin.com

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|