Đặt in hộp đựng bánh sinh nhật giá rẻ ở đâu ?

Sinh nhật là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đời người. Nhắc đến sinh nhật thì chắc chắn là không thể thiếu những chiếc bánh kem thơm ngon rồi đúng không nào? Chiếc hộp đựng bánh sinh nhật cũng không kém phần quan trọng. Một chiếc hộp đẹp cũng làm cho chủ nhân của chiếc bánh kem cảm thấy vui vẻ và được trân trọng.

Nên in hộp đựng bánh sinh nhật như thế nào?

Hộp bánh kem cũng là một trong những điều quan trọng để làm nên một chiếc bánh kem hoàn hảo trong ngày sinh nhật. Vậy, nên in chiếc hộp như thế nào cho đẹp?

Thiết kế chiếc hộp

Đập vào mắt người sử dụng đầu tiên đó chính là chiếc hộp. Một chiếc hộp đẹp sẽ khiến cho người được tặng chiếc bánh sẽ cảm thấy vui vẻ hơn rất nhiều. Nhưng, tùy vào đối tượng mà bạn sẽ có những thiết kế khác nhau để có thể phù hợp.

Nếu chiếc bánh kem đó để dành tặng cho cô em gái nhỏ hay một cậu bé đáng yêu thì những thiết kế của nó nên có màu sắc rực rỡ hơn hay bạn có thể in kèm thêm những hình ảnh vui nhộn, hoạt hình. Có thể đảm bảo một điều rằng, những đứa trẻ của bạn chắc chắn sẽ rất thích thú đấy.

Còn nếu như hôm đó sinh nhật ba mẹ bạn, một chiếc hộp với kiểu dáng đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Màu sắc hài hòa nhã nhắn, không có lòe loẹt nổi bật, ba mẹ bạn chắc chắn sẽ rất hài lòng.

Kích thước của hộp đựng bánh

Những chiếc bánh kem thường vận chuyển chúng rất khó khăn. Vì chỉ cần một chút sơ suất, những chiếc bánh kem của bạn có thể bị va chạm và mất đi hình dáng đẹp đẽ lúc ban đầu.

Chiếc hộp chính là thứ có thể giúp bạn bảo vệ chiếc bánh kem bên ngoài. Một kích cỡ vừa vặn với kích thước của chiếc bánh, không quá rộng cũng không quá chật. Sẽ giúp cho bạn có thể cố định toàn bộ chiếc bánh bên trong, không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển.

Đặt in hộp đựng bánh sinh nhật ở đâu chất lượng?

Việt In là một trong những thương hiệu được nhiều người tin dùng. Bởi những chất liệu in ấn cũng như là thiết kế của sản phẩm sẽ khiến cho người sử dụng phải hài lòng. 

Có đa dạng chất liệu giấy, từ giấy rẻ đến giấy cao cấp, tất cả đều có. Bên cạnh đó, thương hiệu áp dụng kỹ thuật Offset - là một trong những công nghệ in giá rẻ đảm bảo độ bền đẹp. Sản phẩm của bạn sẽ được in rõ từng đường nét, từng bức hình. Với chất liệu mực cao cấp, khó phai nhòe đi. 

Ngoài ra, Việt In cũng thiết kế đa dạng những mẫu mã của những chiếc hộp. Bạn có thể đến và xem qua những mẫu mã đẹp để tham khảo và sử dụng. 

Với những sản phẩm chất lượng được đầu tư kỹ lưỡng. Có thể đảm bảo một điều rằng. Việt In là một trong những thương hiệu mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên đặt in hộp đựng bánh sinh nhật ở đâu, thì có thể thử ngay với Việt In nhé! 

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|