Đặt in hộp giấy đựng bánh cần lưu ý gì ?

Hiện nay, trên thị trường bánh kẹo, sức cạnh tranh về các mẫu mã, loại bánh ngày càng gia tăng. Chính vì điều trên, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng hơn trong khâu truyền thông, quảng bá sản phẩm. Một trong những cách marketing hiệu quả được áp dụng nhiều ngày nay đó chính là quảng bá thương hiệu qua chính hộp giấy đựng bánh.

Những điều phải cần biết khi đặt in hộp giấy đựng bánh

Hộp đựng bánh có thể được coi là bộ mặt cho sản phẩm. Vì vậy, khi đặt in, bạn cần phải biết một số lưu ý sau.

Hộp bánh cần có thông tin đầy đủ khi in

Với mục đích truyền thông sản phẩm bánh kẹp của doanh nghiệp qua hộp đựng thì bạn phải in đầy đủ thông tin cần thiết lên trên hộp đựng. Những điều không nên bỏ qua như thông tin sản xuất, khẩu hiệu và hình ảnh minh họa, thành phần cũng như hạn sử dụng. Nếu thiếu những thông tin ấy, khách hàng có thể đánh giá bạn là nhà sản xuất thiếu chuyên nghiệp và không tin tưởng vào sản phẩm của bạn. 

Màu sắc hộp đựng cũng là một yếu tố đi liền kèm với thông tin. Ngoài việc sắp xếp thông tin hợp lý, khoa học thì cần để màu sắc hộp bánh hài hòa. Hình ảnh minh họa nên là những hình ảnh chân thực. Như vậy sẽ để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng hơn.

Hộp bánh với thiết kế riêng, gây ấn tượng

Một hộp đựng bánh hoàn hảo là khi nó có sự hài hòa giữa kiểu dáng, màu sắc và họa tiết. Để đưa sản phẩm của mình đến gần với sự tiêu dùng của khách hàng hơn, doanh nghiệp cần tạo cho mình thiết kế hộp đựng mang được nét cá tính và thương hiệu riêng. Nếu có một hộp giấy đựng mặt hàng bánh kẹo của riêng doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng không bị nhầm lẫn với doanh nghiệp khác. 

Chất liệu giấy nên dùng khi in hộp giấy đựng bánh

Hiện nay, trên thị trường, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng giấy carton làm nguyên liệu in hộp đựng. Bởi loại giấy này rất thân thiện với môi trường. Người tiêu dùng hoàn toàn an tâm về độ an toàn của nó. Hơn thế nữa, loại giấy này rất tiện lợi trong quá trình di chuyển sản phẩm. Hộp đựng bằng giấy carton giúp sản phẩm bánh kẹo không bị hỏng hay vỡ khi chịu sự va đập…

Bên cạnh đó, loại giấy carton rất dễ in, tạo được độ sắc nét. Giấy carton cũng có rất nhiều màu sắc để cho doanh nghiệp thoải mái lựa chọn. 

Việt In - địa chỉ in hộp giấy đựng bánh uy tín, chất lượng

Việt In là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trải qua nhiều năm hoạt động, Việt In đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, quan tâm từ quý khách hàng. Đến với công ty, bạn có thể lựa chọn nhiều dịch vụ in ấn đa dạng và phong phú, đặc biệt phải kể đến dịch vụ in hộp đựng bánh bằng giấy.

Công ty sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế độc đáo, bắt mắt về sản phẩm hộp đựng kẹo. Ngoài ra, bạn cũng có thể đưa ra mong muốn để đội ngũ thiết kế tạo nên những mẫu thiết kế mang nét riêng của doanh nghiệp bạn. Đặt in tại công ty, bạn sẽ sở hữu được những chiếc hộp đựng bánh bằng giấy tinh tế, chất lượng với mức giá vô cùng hợp lý. Bạn có thể đặt in với số lượng lớn và lấy hàng trong thời gian nhanh chóng tại Việt In.

Với thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, Việt In tự hào là công ty in ấn hộp giấy đựng bánh chất lượng hàng đầu. Nếu quý khách có nhu cầu in hộp đựng cho sản phẩm của doanh nghiệp, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi và tư vấn. Việt In rất vui khi được hợp tác với quý khách.

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|