Địa chỉ in hộp quà tặng chất lượng, giá hợp lý

Để tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp, gây ấn tượng trong việc hợp tác làm ăn, nhiều doanh nghiệp chọn cho mình cách in hộp quà với đặc trưng riêng. Vậy in ở đâu để chất lượng, chất liệu sử dụng có cần quá cao cấp không?  Hãy tham khảo bài viết để trả lời được câu hỏi nhé. 

Chọn chất liệu gì để in hộp quà tặng đẹp mắt ?

Chất liệu hộp để đạt chất lượng cao cấp, bạn nên sử dụng giấy Couche, giấy mỹ phẩm, phần bìa và giấy lót bên trong sử dụng chất liệu Carton. Ngoài ra, có thể sử dụng việc ép kim, bề nổi hoặc phủ UV để tăng thêm phần sang trọng của hộp. Bên cạnh đó, nắp hộp bạn có thể sử dụng nắp rời vừa khít hoặc sử dụng nắp có gắn nam châm để giữ sản phẩm bên trong được chắc chắn. 

Công dụng ngoài mong đợi khi sử dụng hộp quà ấn tượng

Sử dụng hộp quà không chỉ nhằm tri ân khách hàng, tăng khả năng giao dịch thành công với đối tác mà chúng còn chứa nhiều ứng dụng hơn thế. 

Một hộp đựng quà ấn tượng, có in logo, thương hiệu của công ty/ sản phẩm sẽ là hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả với khách hàng tiềm năng, đối tác tương lai. 

Tìm đâu địa chỉ uy tín in hộp quà chất lượng ?

Với ứng dụng tuyệt vời của in hộp quà mang lại, các doanh nghiệp đang có nhu cầu in ấn hộp để tri ân khách hàng, ký kết đối tác, chạy chương trình khuyến mại, tặng quà may mắn ...Hãy tham khảo ngay địa chỉ in ấn cực uy tín đã được kiểm chứng - Công Ty Việt In.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Là một công ty đã nhiều năm trong ngành in ấn, Việt In có được đội ngũ nhân viên làm việc vô cùng nhiệt tình, khả năng tư vấn - hài lòng khách hàng. Các khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về chất liệu, mẫu mã, công nghệ , giá thành...bên phía công ty để tư vấn miễn phí.

Các mẫu thiết kế bắt trend, bắt mắt

Các mẫu thiết kế tại đây đa phần đều được đổi mới liên tục, mang đến sự cao cấp, chuyên nghiệp tới khách hàng, cam kết mang đến hộp quà tuyệt vời đến tay người nhận. Các thiết kế cũng sẽ được giới thiệu và gửi tới khách hàng một cách miễn phí, bạn có thể yêu cầu thiết kế theo ý tưởng của mình.

Thời gian gia công nhanh chóng

Đặt hàng tại Việt In bạn sẽ không phải lo về thời gian, luôn luôn đúng giờ, đúng hẹn, giao hàng tận nơi chính xác, đảm bảo. Mang đến những hộp quà ý nghĩa.

Giá cả cạnh tranh, phải chăng

Đơn vị in luôn cam kết với khách hàng giá thành hấp dẫn, có ưu đãi nếu đặt số lượng lớn, tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ quen thuộc. 

Đến với Việt In ngay hôm nay nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn gây ấn tượng với đối tác tương lai của mình. Món quà ý nghĩa là món quà đẹp ở cả “nội tâm” đến vẻ bề ngoài, giúp chiến dịch marketing của công ty trở nên thành công ngoài mong đợi. 

Tin tức liên quan

0988.16.36.86

|