Dịch vụ in hộp quà Tết 2021

Để thể hiện được tấm chân tình cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn giải pháp đơn giản là in hộp quà Tết 2021. Vậy quá trình này cần lưu ý những vấn đề gì? Cùng tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Yêu cầu của một hộp quà Tết đẹp và chất lượng

Không phải là một dịch vụ mới lạ thế nhưng việc in ấn hộp quà Tết 2021 có khả năng tạo nên đột phá trong marketing, tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bao bì trước khi đem đến tay khách hàng cần đảm bảo được một số yêu cầu nhất định, có thể kể đến như sau:

Mẫu mà thiết kế hợp thời, đẹp mắt

Kết cấu của hộp quà là ấn tượng đầu tiên mà khách hàng để ý nên doanh nghiệp cần tận dụng điều này để xây dựng dấu ấn thương hiệu riêng biệt cho mình. Hơn thế nữa, khi in hộp quà Tết 2021, bạn cần nói rõ ý tưởng và yêu cầu cho bên đơn vị sản xuất, đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh chóng, kịp thời. Sự hài hòa về phong cách truyền thống lẫn hiện đại sẽ thu hút được mọi đối tượng khách hàng, mang đến sản phẩm được mong đợi nhất trong năm.

Chất liệu in ấn

Một trong những yêu cầu quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm đó là chất liệu để in hộp giấy. Tùy thuộc và kích thước, trọng lượng và giá trị của mặt hàng mà bạn có thể lựa chọn những nguyên vật liệu khác nhau. Tuy nhiên, giấy in phải đáp ứng được độ cứng nhất định, dễ dàng tạo hình và có khả năng chống lại các yếu tố ngoại lực bên ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng kết hợp nhiều loại giấy kết hợp nhựa hay gỗ để tăng tính bền cho sản phẩm.

Công nghệ in ấn

Công nghệ hiện đại sẽ giúp cho những chiếc hộp quà Tết cao cấp có được màu sắc bắt mắt, rõ nét và độc đáo. Không chỉ vậy, sự đa dạng và sáng tạo trong những kỹ thuật chế tác sẽ là điểm nhấn thú vị giúp cho các sản phẩm hoàn thiện hơn, thu hút người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Địa điểm sản xuất hộp giấy đáng tin cậy

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở in hộp quà Tết 2021 uy tín thì hay ghé thăm Công ty Việt In - https://www.congtyvietin.com/ để nhận được những tư vấn hữu ích nhất. Tại đây, khách hàng sẽ được khám phá hàng ngàn mẫu mã bao bì đa dạng, có tính thẩm mỹ cao và phù hợp với xu hướng thị trường. Thậm chí, do tự chủ hoàn toàn về mặt sản xuất và vận chuyển nên doanh nghiệp luôn nhận được mức giá ưu đãi, cạnh tranh hơn cả.

Bài viết trên đây đã giúp bạn có thêm những kinh nghiệm trong việc in hộp quà Tết 2021. Chắc chắn rằng, Việt In sẽ trở thành đối tác đồng hành đáng tin cậy, giúp cho doanh nghiệp mở rộng thương hiệu và tiến xa hơn nữa trong tương lai!

Công ty TNHH Bao bì Việt In

Địa chỉ: 23c Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Số điện thoại: 0338.13.13.13 

Email: kinhdoanh@congtyvietin.com – sale@

congtyvietin.com

Website: https://www.congtyvietin.com

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|