Hộp carton đựng đồng hồ - Xu hướng chuẩn của thời đại

Nếu như trước kia đồng hồ chỉ có tác dụng duy nhất là xem giờ thì ngày nay, cỗ máy thời gian này còn được biết đến với chức năng mới, đó là phụ kiện thời trang, thể hiện đẳng cấp của người dùng. Vậy, để xứng tầm với giá trị đó thì mẫu mã bên ngoài của đồng hồ cần được cải tiến những gì? Hộp đựng đồng hồ chính xác là giải pháp thông minh dành cho bạn. Bên cạnh những chất liệu truyền thống như: Gỗ, da,... thì hộp carton tuy là “tân binh” mới nhưng lại chính là xu hướng chuẩn thời đại.

Tại sao cần sử dụng hộp đồng hồ ?

Đồng hồ ngày nay không chỉ là vật dụng để quan sát thời gian mà hơn thế nữa chúng còn đóng vai trò như một phụ kiện thời trang, giúp chủ nhân thể hiện được phong cách, cá tính bản thân.

Chính vì thế, giá trị của chiếc đồng hồ cũng được đưa lên một tầm cao mới. Cho nên, bên cạnh chất lượng bên trong thì bao bì bên ngoài cũng giúp thu hút khách hàng cũng như giúp người dùng nhận diện thương hiệu. Từ những lý do đó là hộp đựng đồng hồ ra đời.

Hộp carton đựng đồng hồ - Xu hướng chuẩn của thời đại

Bên cạnh hộp đồng hồ được làm từ chất liệu da, gỗ cao cấp thì hộp carton đồng hồ cũng là một trong những chọn lựa hàng đầu của nhiều doanh nghiệp vì những lý do dưới đây.

Chất lượng tốt, mẫu mã bắt mắt

Hộp carton đựng đồng hồ thường được phủ giấy mỹ thuật đặc biệt. Loại giấy này có nhiều màu sắc với đặc tính là mang đến hiệu ứng thị giác và xúc giác như đang sờ vào chất liệu khác như da hay vải.

Bên cạnh đó, hộp đựng làm bằng carton thường mang đến cảm giác chắc chắn, bởi ưu điểm của chất liệu này là cứng. 

Đặc biệt, carton bền bỉ dưới tác động khác nhau của môi trường, giúp bảo quản đồng hồ tốt hơn.

Dễ dàng di chuyển

Nếu như hộp đựng đồng hồ làm bằng chất liệu da và gỗ có đặc tính là trọng lượng lớn, gây không ít khó khăn khi bạn vận chuyển xa. Giờ đây với hộp carton, mọi vấn đề đã được giải quyết nhờ ưu điểm cực kỳ nhẹ. Đây cũng là một điểm cộng khi bạn muốn ship cod cho khách hàng ở xa.

Tiết kiệm chi phí

Chất liệu carton rẻ hơn nhiều so với các chất liệu truyền thống như da, gỗ nên khi sản xuất với số lượng lớn thì đây là sự chọn lựa thông minh hơn cả với doanh nghiệp.

Với những ưu điểm vượt trội trên thì bạn đã hiểu tại sao hộp carton lại được ưa chuộng đến vậy rồi chứ. Vậy, còn băn khoăn gì nữa mà không đến với các địa chỉ in ấn bao bì uy tín, để thiết kế những mẫu hộp sang trọng, ấn tượng, thu hút khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Tin tức liên quan

0939.59.31.38

|