Hộp chipboard cao cấp – hộp cứng dùng để đựng quà

Bên cạnh carton, duplex thì chipboard cũng là một trong những loại giấy thường được dùng để làm hộp quà tặng cứng cáp và cao cấp. Hộp chipboard với nhiều ưu điểm ngày nay được biết đến và sử dụng rộng rã hơn.

Xem thêm:

Hộp chipboard là gì?

Đối với nhiều người khái niệm hộp chipboard còn khá xa lạ. Bởi vì trước giờ họ vẫn thường quen với những cái tên như hộp carton, hộp giấy cứng… chứ ít ai nhắc đến hộp chipboard. Trong khi đó trong lĩnh vực in ấn và sản xuất hộp quà thì cái tên chipboard lại rất quen thuộc.

Hộp chipboard được làm từ giấy chipboard 

Hộp chipboard được làm từ giấy chipboard

Chipboard là tên của một loại giấy bìa cứng được sử dụng rộng rãi để làm ống giấy, lon đựng trà, hộp giấy... Vậy hộp chipboard là hộp được làm từ giấy chipboard.

Có 2 loại giấy chipboard là:

  • Giấy chipboard dạng tấm: Định lượng 350 – 2500g/m2, được cắt thành tấm, dùng để sản xuất hộp giấy, vở, sổ, bìa lịch…
  • Giấy chipboard dạng cuộn: Định lượng 350 – 500g/m2, được cuốn thành từng cuộn, dùng trong việc sản xuất ống giấy, lõi giấy các loại…

Khi nào nên dùng hộp chipboard?

  • Khi cần hộp đựng quà sang trọng, cao cấp: Giấy chipboard với đặc tính cứng cáp, hình dáng đẹp, săn chắc hơn hẳn so với carton hay duplex… do vậy rất thích hợp để tạo thành hộp quà cao cấp, sang trọng. Ngày nay quan niệm về hộp quà đẹp đã được thay đổi, những hộp quà cứng cáp sẽ được ưu tiên sử dụng hơn so với hộp quà trông yếu ớt, mỏng manh. Hộp quà chipboard thường được dùng để đựng quà tặng tết hoặc các món quà nâng cấp, nhằm mục đích tăng giá trị của món quà.

 Hộp chipboard nâng tầm giá trị sản phẩm

Hộp chipboard nâng tầm giá trị sản phẩm

  • Khi cần hộp đựng sản phẩm có trọng lượng, dễ vỡ: Những món quà như rượu, nước mắm, mật ong… nếu được đựng trong những chiếc hộp thông thường không chỉ làm mất đi giá trị cao cấp của chúng mà còn dễ bị va đập dẫn đến vỡ. Nhưng hộp chipboard thì không, sự cứng cáp của chúng bảo vệ tuyệt đối sự toàn vẹn của sản phẩm đựng bên trong.

Việt In sản xuất hộp chipboard cao cấp

Nhận thấy hộp chipboard ngày càng có vai trò quan trọng trong đời sống, Việt In tăng cường sản xuất hộp chipboard cao cấp để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Theo đó, tại Việt In có hộp chipboard cứng và hộp chipboard cao cấp ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

  • Hộp chipboard dùng để đựng quà tặng, đựng rượu, đựng trang sức…
  • Hộp chipboard mang đến sự sang trọng, tinh tế cho sản phẩm đựng trong nó.
  • Là chất liệu giấy bền bỉ, hộp chipboard không bị tác động bởi lực ép, nén từ bền ngoài gây ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.
  • Giá thành của giấy chipboard rất rẻ, là cách để bạn tiết kiệm chi phí khi muốn sử dụng hộp quà tặng cao cấp ở mức giá phải chăng.
  • Mặc dù hộp được làm từ giấy chipboard nhưng sẽ được gia công như cán màng, bế nổi, ép kim, phủ UV định hình… để gia tăng giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Giấy chipboard hay carton, hay duplex thì chỉ có ưu điểm là cứng cáp thôi, còn bề ngoài của nó không được đẹp. Vì vậy người ta sử dụng giấy couche, ivory hoặc giấy mỹ thuật cao cấp phủ lên trên, in ấn thật đẹp rồi bồi nó lên trên giấy chipboard.

 Hộp chipboard cao cấp được sản xuất tại Việt In

Hộp chipboard cao cấp được sản xuất tại Việt In

Vậy khi có nhu cầu sử dụng hộp cứng, hộp cao cấp đừng quên hộp chipboard. Hộp chipboard cao cấp với độ cứng cao, giá thành rẻ, sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng khi cần hộp đựng quà tặng, hộp đựng quà tết, hộp đựng sản phẩm cao cấp…

Liên hệ với Việt In để được tư vấn thêm về hộp chipboard:

Công ty TNHH Bao bì Việt In

Tin tức liên quan

0988.16.36.86

|