Hộp giấy thực phẩm vệ sinh từ vận chuyển tới khách hàng

  • Bạn bị khách hàng than phiền hộp giấy thực phẩm của bạn bị bung, rỉ nước sau khi ship?
  • Bạn không muốn thấy hộp giấy thực phẩm bị bụi và có dị vật khi chuẩn bị bỏ thực phẩm vào hộp?

Công ty in ấn Việt In không chỉ có máy xếp hộp giấy và dán tự động giúp tối đa an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn nâng cấp quy trình sản xuất đạt được tiêu chuẩn chất lượng giúp tối thiểu rủi ro cho các sản phẩm hộp giấy thực phẩm.

Với hơn 16 năm cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm, gắn kết với công ty từ những ngày đầu và luôn tích lũy kinh nghiệm, Việt In luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng sử dụng hộp sandwich, hộp bắp, hộp 4 góc - 6 góc, hộp burger, hộp khoai tây, hộp đồ ăn nhanh,..... do Việt In cung cấp. 

Nhất là thời kỳ cạnh tranh, đôi khi chỉ cần 1 hộp giấy đựng thực phẩm an toàn và luôn vệ sinh cũng có thể giúp doanh nghiệp không chỉ giữ được khách hàng cũ mà còn tìm thấy những khách hàng mới, những khách hàng mà càng ngày càng quan tâm và khó tính đối với yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm

Bạn hoàn toàn có thể tham quan nhà máy khép kín sản xuất của chúng tôi trước khi đặt hộp sandwich, hộp bắp, hộp 4 góc - 6 góc, hộp burger, hộp khoai tây, hộp đồ ăn nhanh,..... theo yêu cầu của bạn, để cảm nhận những giá trị mà Việt In muốn mang đến cho khách hàng. Công ty in ấn bao bì Việt In với kinh nghiệm 16 năm không chỉ trong lĩnh vực hộp thực phẩm mà hoàn toàn có thể đảm bảo nguồn vật liệu chất liệu cùng quy trình sản xuất tiêu chuẩn ISO 22000:2018; ISO 9001:2015 và HACCP CODEX 2020, Việt In cũng áp dụng công nghệ in metalize và các tiêu chuẩn đo lường, đánh giá chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, hệ thống pha mực IFS, tiêu chuẩn quốc tế PSO, máy quản trị màu X-Rite, IntelliTrax 2,qua đó đảm bảo yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm và chống bị bung, rỉ nước.

Những lợi ích khi dùng hộp giấy đựng thực phẩm, thức ăn mà công ty Việt In mang lại:

  • Hộp đựng thực phẩm bằng giấy giúp giữ hương vị nhất định thay vì sử dụng hộp thực phẩm bằng túi ni lông sẽ gây ra biến đổi chất khi thức ăn nóng.
  • Hộp thực phẩm bằng giấy thân thiện với môi trường, độ bền cao, tái chế được nhiều lần sau khi sử dụng.
  • Giá thành rẻ hơn so với các loại hộp sandwich, hộp bắp, hộp 4 góc - 6 góc, hộp burger, hộp khoai tây, hộp đồ ăn nhanh,..... của các đối thủ cạnh tranh nhờ máy móc thiết bị hiện đại, nhà máy khép kín riêng đảm bảo tiến độ hàng hóa giao cho khách hàng.
  • Đáp ứng kích thước, mẫu mã hộp giấy đựng thực phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chất lượng hộp giấy đảm bảo an toàn vệ sinh, sức khỏe cho khách hàng, người dùng. Không những vậy, công ty khi giao hàng hộp giấy đựng thực phẩm đến người dùng vẫn đảm bảo còn nguyên vẹn, không trầy xước.
  • Quy trình sản xuất hộp giấy thực phẩm được Việt In thực hiện chặt chẽ cùng với đội ngũ lâu năm, tay nghề giỏi giúp đạt được tiến độ giao hàng nhanh đến khách hàng

Địa điểm in hộp giấy đựng thức ăn đáng tin cậy

Đến với Công ty Việt In, khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích tốt nhất để gia tăng lợi nhuận, doanh thu của sản phẩm. Đây là nơi hỗ trợ tư vấn, cung cấp những mẫu mã hiện đại, chất lượng giấy cao cấp, bền đẹp, chống thấm nước và an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, chiếc hộp sandwich, hộp bắp, hộp 4 góc - 6 góc, hộp burger, hộp khoai tây, hộp đồ ăn nhanh,.....in ra không bị mờ, nhòe, rõ ràng và tỉ mỉ trên từng chi tiết. Chỉ với vài cú đúp chuột, bạn đã có thể trao đổi, ký kết hợp đồng lâu dài, được nhận hàng đúng hẹn với mức chiết khấu cao. Hãy nhanh tay đặt những chiếc hộp giấy đựng thực phẩm với số lượng lớn để nhận được những khuyến mãi.

Liên hệ tư vấn và báo giá:

Email : kinhdoanh@congtyvietin.com

Hoặc inbox trực tiếp cùng nhân viên tư vấn của chúng tôi qua hộp chat Zalo.

Địa chỉ công ty: 251 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|