IN BAO BÌ CARTON ĐÚNG CHUẨN THEO QUY TRÌNH

IN BAO BÌ CARTON ĐÚNG CHUẨN THEO QUY TRÌNH

Bao bì carton được dùng phổ biến trong các công ty sản xuất, kho chứa hàng, đóng gói hàng điện tử, công nghiệp, siêu thị hay các nhà máy chế biến phục vụ cho hoạt động xuất khẩu.

Với tính năng  cứng cáp của mình, bao bì carton có khả năng bảo vệ sản phẩm nó chứa đựng rất tốt. Tuy nhiên, với thị trường cạnh tranh như hiện nay, bao bì sản phẩm ngoài chức năng đựng sản phẩm thì còn phải quảng bá được thương hiệu rộng rãi. Muốn vậy doanh nghiệp cần đến sự can thiệp của dịch vụ in bao bì carton với công nghệ in ấn offset hiện đại.

Quy trình để tạo thành một bao bì carton đúng chuẩn nhất cần trải qua những công đoạn sau đây:

Thiết kế

Thiết kế là khâu bắt buộc không chỉ đối với in bao bì carton mà còn là việc làm cần thiết của bất cứ lĩnh vực in ấn nào. Bao bì là bộ mặt, thương hiệu của cả công ty vì vậy những gì thể hiện trên bao bì ảnh hưởng trực tiếp đến thương hiệu mà công ty đã gầy dựng bấy lâu nay.

 

Thiết kế là việc làm đầu tiên và quan trọng, nếu bạn có chuyên môn thì có thể tự thiết kế. Hoặc không, bạn thuê chuyên gia thiết kế hoặc thiết kế tại những đơn vị in ấn bao bì carton uy tín. Dù là ai thiết kế thì trước khi in bạn cũng phải duyệt nó nhiều lần cho đến khi cảm thấy hài lòng mới sản xuất.

In bao bì carton công nghệ offset

Sau khi đã duyệt xong mẫu thiết kế, chọn màu, chọn kích thước, chọn loại giấy… sẽ đến công đoạn in ấn. Giấy dùng để in bao bì carton thường là giấy duplex, giấy ivory, giấy couche.

Nếu bao bì carton có ghép màng thì giấy sẽ được ghép màng trước khi in.

In bao bì carton bằng công nghệ in offset cho phép in với số lượng lớn, thời gian in nhanh, chất lượng in đẹp và giá thành rẻ.

Bồi giấy carton

Click Xem:>> in catalogue Đẹp Giá Rẻ

Sau khi hoàn thành công đoạn in offset sẽ là công đoạn bồi giấu đã in vào giấy carton 2 lớp, 4 lớp, hay 6 lớp để tạo thành những thùng carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp.

Nếu thùng carton cần cán màng bóng thì sẽ tiến hành cán màng bóng trước khi bồi.

 

Bế thùng carton

Bế thùng carton là công đoạn cuối cùng, hoàn thành của dịch vụ in bao bì carton. Say khi bồi giấy, thùng carton sẽ được đưa vào khung vế đã được định hình sẵn kích thước và tiến hành bế thùng thành kích thước như thiết kế ban đầu.

Dù bao bì carton được in ra mỗi thùng 1 kiểu khác nhau, tạo nên thị trường bao bì muôn màu muôn vẻ song tất cả chúng đều được thực hiện dưới một quy trình in ấn như nhau. Quý khách có nhu cầu in bao bì carton hay bất cứ dịch vụ in ấn nào hãy liên hệ với Việt In để được tư vấn và tiến hành in.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|