IN CARD OFFSET GIÁ RẺ TẠI VIỆT IN

IN CARD OFFSET GIÁ RẺ TẠI VIỆT IN

Nói về công nghệ in card giá rẻ thì chúng ta có rất nhiều, trong đó công nghệ offset được đánh giá là phương pháp hoàn hảo nhất mà chưa có một công nghệ nào có được. Không chỉ tạo ra sản phẩm bản in tuyệt đẹp mà giá thành tương đối hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người.

Click Xem: >> In bao thư uy tín chuyên nghiệp

Vai trò của card visit

Card hay còn gọi là card visit tuy chỉ là một sản phẩm rất nhỏ nhưng trong sản xuất kinh doanh nó nắm giữ một vai trò vô cùng quan trọng. Khi bạn bán sản phẩm hay dịch vụ, sẽ là thiếu chuyên nghiệp và không gây được ấn tượng với khách hàng nếu như bạn quên mất card visit này.

 

Card visit cùng với những thông tin được hiển thị trên đó sẽ giúp khách hàng ghi nhớ đến bạn lâu hơn và khi cần dùng họ sẽ sử dụng chính card đó để liên hệ với bạn. Chính vì vậy nguyên tắc đầu tiên chính là sự đầy đủ những thông tin trên card và tiếp đến mới là khâu thiết kế sao cho ấn tượng.

Ưu điểm của in card bằng công nghệ offset

Tạo ấn tượng về thị giác và xúc giác cho khách hàng

Công nghệ in offset mang đến cho người dùng sự ấn tượng ban đầu từ thị giác bởi những thiết kế nghệ thuật như chữ cái, biểu tượng thương hiệu qua quá trình in ấn được làm nổi bật lên.

In offset với kỹ thuật in tiên tiến và quy trình gia công bài bản mang đến cho người dùng sự cảm nhận trực tiếp bằng tay một card visit có sự đầu tư và chuyên nghiệp.

Mang đến sự sang trọng

Sử dụng giấy in cao cấp, mực in chất lượng cùng quy trình in ấn hiện đại mang đến một card visit chuyên nghiệp, phong cách sang trọng và gọn gàng.

Card visit sang trọng là tiền đề để khách hàng họ đánh giá thương hiệu của bạn có chuyên nghiệp hay không. Sử dụng công nghệ in tốt nhất không chỉ là cách “chăm sóc” cho card visit ấn tượng mà còn là gián tiếp thể hiện đẳng cấp của thương hiệu mình.

 

Giá thành hợp lý

Bên cạnh ưu điểm của in card bằng công nghệ offset là chất lượng thì giá thành cũng là điều mà người ta chú ý đến nó hơn. In offset có tốc độ rất nhanh chóng là một yếu tố để người ta giảm chi phí in ấn. Thêm nữa là khi in card với số lượng lớn chắc chắn giá thành sẽ có nhiều ưu đãi hơn.

In card offset tại Việt In

Click Xem:>> In túi Giấy Giá Rẻ Tp.HCM

Quý khách có nhu cầu in card bằng công nghệ offset giá rẻ hãy chọn Việt In. Việt In là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn. Với việc đầu tư máy in offset hiện đại cùng kỹ thuật in tiên tiến, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn sản phẩm card visit trên cả chất lượng với giá thành hợp lý.

Sau khi in card tại Việt In quý khách có thể lựa chọn những quy cách gia công thành phẩm sau khi in để sản phẩm của mình thêm phần thu hút hơn như là cán màng mờ, cán màng bóng; bo tròn góc, thúc nổi, ép nhũ màu kim loại…

Tin tức liên quan

0988.163.686

|