IN DECAL DÁN SẢN PHẨM KÍNH, TƯỜNG, XE, ĐIỆN THOẠI

IN DECAL DÁN SẢN PHẨM KÍNH, TƯỜNG, XE, ĐIỆN THOẠI

In decal dán các loại sản phẩm

In decal được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống, có thể là in decal làm tem nhãn sản phẩm nhưng cũng có thể là in decal dùng trong lĩnh vực trang trí. Decal dùng trong bất cứ lĩnh vực nào cũng  mang đến những sản phẩm chất lượng, khác biệt và thẩm mỹ.

Vai trò của decal dán sản phẩm

In decal trong vai trò làm tem nhãn sản phẩm thường dùng để phân biệt sản phẩm của thương hiệu này so với sản phẩm của thương hiệu khác. Tem nhãn chỉ là một vật nhỏ thôi nhưng sự có mặt của nó giống như là sự chứng nhận của công ty về sản phẩm của mình, sự cam kết, đảm bảo về chất lượng của sản phẩm; đồng thời đó là cách để khách hàng phân biệt được đâu là thương hiệu chính hãng với những thương hiệu nhái.

 

Còn in decal trong vai trò trang trí thường thấy là in decal dán kính, in decal dán tường, in decal dán xe, in decal dán điện thoại… Với mẫu mã đa dạng và giá thành rẻ decal trang trí ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Decal mang đến sản phẩm trang trí những sự mới lạ, độc đáo và độ bền cao.

In decal dán các loại sản phẩm tại Việt In

Click Xem:>> In Hộp Giấy Giá Rẻ Tại Việt In

Bạn có nhu cầu in decal dán các loại sản phẩm hãy liên hệ với Việt In. Việt In là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, trong đó có lĩnh vực in decal giá rẻ. Bao gồm:

In decal tem nhãn sản phẩm: Cung cấp đủ loại tem, nhãn mác dùng để dán trực tiếp lên chai, lọ, hộp sản phẩm. Trên tem nhãn sẽ chứa đầy đủ thông tin đơn vị cung cấp, địa điểm sản xuất, thành phần… In decal tem nhãn được in trên chất liệu decal có sẵn 1 lớp keo để có thể dán trực tiếp lên mọi bề mặt một cách dễ dàng.

 

In decal dán Kính

Dùng để trang trí văn phòng, nhà ở, cửa hàng… ấn tượng, độc đáo hơn. Thay vì phải mua tranh ảnh có sẵn thì bạn có thể sáng tạo với ý tưởng độc đáo của mình rồi thực hiện in trên chất liệu decal. Decal dán kính không chỉ có nhiệm vụ trang trí không gian mà còn hạn chế được ánh nắng chiếu thẳng vào bên trong, đồng thời hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài nhìn vào trong hay ngược lại.

In decal dán tường

Những bức tường vốn trơ trọi nay bỗng sinh động hơn với các loại decal dán tường. Với decal dán tường, bạn có thể thổi hồn vào bức tranh theo ý thích hay chọn những bức hình gia đình để làm tranh trang trí tường thêm độc đáo, mới lạ.

In decal dán điện thoại

Bạn có muốn biến những chú “dế cưng” của mình trở nên thật đặc biệt và đẳng cấp hay không? Vậy thì hãy để Việt In “khoác” lên “dế yêu” của bạn một chiếc áo mới đầy cá tính với những miếng dán decal theo style của bạn. Không chỉ là thẩm mỹ mà còn là chất lượng, kỹ thuật và giá thành hợp lý.

In decal dán xe

Decal dán xe giúp xe trông nổi bật, cá tính hơn. Thêm nữa, nếu decal dán xe ô tô thì nó còn thêm chức năng nữa là quảng cáo cho một sản phẩm, thương hiệu nào đó đến sâu rộng với khách hàng.

Quý khách có nhu cầu in các loại decal hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế và tiến hành thi công chuyên nghiệp.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|