IN DECAL NGỌC TRAI UY TÍN GIÁ TỐT

IN DECAL NGỌC TRAI UY TÍN GIÁ TỐT

Bạn đang có nhu cầu muốn đặt in decal ngọc trai uy tín giá tốt mà không biết nên tìm xưởng in ở đâu chất lượng? Hay bạn muốn được tư vấn về các dịch vụ in decal công nghệ mới, chất lượng tốt? Vậy thì đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm tìm xưởng in chuyên nghiệp mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này nhé!Công nghệ in ảnh quảng cáo khổ lớn

Tìm hiểu về dịch vụ in decal ngọc trai

In decal ngọc trai hay còn gọi là in PP là một trong những loại dịch vụ in decal phổ biến trong công nghệ in ấn hiện nay. Nó là một loại hình in quảng có với những hình ảnh độc đó, sắc nét thay thế cho công nghệ in truyền thống trên bạt và kém thẩm mỹ trước kí. Trong những năm gần đây công nghệ in decal ngọc trai uy tín giá tốt ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng phổ biến. Với những ứng dụng thiết kế, in quảng cáo, áp phích quảng cáo hình ảnh, thương hiệu sản phẩm với tác dụng truyền thông mạnh mẽ.

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh sinh động, cuốn hút là sản phẩm của dịch vụ in PP tại hệ thống các cửa hàng, siêu thị, trang trí nhà cửa,....

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ in giấy ảnh khổ lớn

Sở dĩ công nghệ in ngọc trai được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sản phẩm mang lại hiệu quả quảng cáo tốt, cuốn hút độc giả. Nhu cầu thiết kế in ảnh quảng cáo khổ lớn được dán trên các trung tâm thương mại, những nơi công cộng với mục đích quảng cáo được ứng dụng rất phổ biến tại nước ta. Những băng rôn, khẩu hiệu cùng với áp phích quảng cáo phim ảnh, nghệ thuật, và những sản phẩm nước giải khát, thực phẩm,... xuất hiện trên khắp các tuyến phố trên toàn quốc.

Để mang tới những tấm ảnh khổ lớn đẹp như vậy thì cần tới công nghệ in decal ngọc trai uy tín giá tốt, chuyên nghiệp. Như vậy ưu điểm đầu tiên của loại dịch vụ in ấn này chính là giá trị thẩm mỹ khiến cho những hình ảnh trở nên sắc nét và chuyên nghiệp hơn. So với những loại in hình ảnh trên bạt thì in trên giấy decal với công nghệ hiện đại khiến cho hình ảnh trở nên sắc nét có “hồn” hấp dẫn hơn.

Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp là một trong những lý do khiến cho khách hàng lựa chọn hình thức in decal ảnh khổ lớn bằng giấy decal ngọc trai hiện nay. Mặc dù những sản phẩm decal hình ảnh độc đáo có kích thước lớn được trưng bày trên nhiều vị trí tiếp xúc với người xem nhưng lại khiến cho bạn bất ngờ với giá in vô cùng hấp dẫn. Có thể nói sử dụng dịch in in decal ngọc trai uy tín giá tốt là phương án tối ưu cho doanh nhân quảng cáo thương hiệu, tiếp cận khách hàng hiệu quả mà không tốn kém.

Đặc biệt với công nghệ in hiện đại được cải tiến với hệ thống máy in cao cấp in decal ngọc trai dần trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Gia công nhanh chóng, tiện lợi cho người sử dụng. Bên cạnh đó với khả năng chiếu sáng độc đáo hình ảnh trên decal sẽ trở nên lộng lẫy hơn khi kết hợp với hệ thống đèn LED chiếu sáng.

 

Thi công dễ dàng với decal ngọc trai

Những loại in giấy ngọc trai phổ biến

Cũng giống như nhiều loại decal khác, giấy ngọc trai được sử dụng trong 2 loại in decal ngọc trai uy tín giá tốt trong nhà và ngoài trời. Với mục đích sử dụng đặc thù này khiến cho mỗi loại decal lại có những tính năng độc đáo phù hợp với sự thay đổi của môi trường. Mặc dù nhìn thoáng qua bạn khó có thể nhận thấy sự khác biệt giữa hai loại decal PP nhưng nó lại có sự khác biệt rõ rệt về khả năng tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao, khả năng chống lại sự tác động của nhiệt độ ngoài trời cùng khả năng chống thấm.

1. Đặc trưng decal ngọc trai ngoài trời

Đối với những sản phẩm decal ngoài trời thường xuyên chịu tác động từ ánh nắng mặt trời, mưa gió chính vì thế mà yêu cầu sản phẩm này phải có khả năng thích ứng với sự biến động của môi trường tốt hơn. Xưởng in cần phải lưu ý lựa chọn loại giấy ngọc trai có khả năng chống thấm nước tốt, chất lượng mực in cũng cần phải sử dụng loại cao cấp nhất. Những loại mực in không bay màu, không phai mờ dưới tác động của nước và có tính bền màu trong thời gian dài. Với khả năng chịu nhiệt tốt có tính đàn hồi cao công nghệ in decal ngọc trai uy tín giá tốt thực sự mang tới cho khách hàng những sản phẩm hình ảnh quảng cáo chất lượng có hiệu quả quảng cáo lâu bền.

 

Độc đáo, ấn tượng hơn với công nghệ in decal pp quảng cáo

2. Deal ngọc trai trong nhà

So với yêu cầu công nghệ in decal ngoài trời thì những sản phẩm decal sử dụng trong nhà lại kém hơn về chất lượng. Với mục đích sử dụng trang trí trong nhà, trong các khu siêu thị, trung tâm vui chơi giải trí,... cho nên không yêu cầu về tính năng bền bỉ cao như dùng ngoài trời. Chính vì thế mà một số sản phẩm chỉ có thể duy trì được tính bền màu trong khoảng 3 tháng.

Hiện nay công nghệ in ấn của nước ta đã có những bước cải tiến rõ rệt với các loại chất liệu giấy mực in cao cấp. Tuy nhiên có không nhiều xưởng in có thể đảm bảo mang tới cho khách hàng chất lượng in ấn tốt nhất, giá tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt in decal ngọc trai uy tín giá tốt thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế mẫu decal đẹp, ấn tượng với chất lượng hình ảnh sắc nét sống động như thật mang tới hiệu quả quảng cáo tối ưu nhất.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|