IN DECAL Ô TÔ ĐỘC ĐÁO MỚI LẠ TẠI VIỆT IN

IN DECAL Ô TÔ ĐỘC ĐÁO MỚI LẠ TẠI VIỆT IN

Cuộc sống ngày một hiện đại, các hình thức quảng cáo ngày một đa dạng hơn, con người tận dụng mọi phương thức quảng cáo nhằm đem đến hiệu quả kinh doanh cho mình. Và quảng cáo bằng cách in decalô tô hiện nay đang mang lại nhiều bất ngờ và hiệu quả cho người sử dụng.

Decal ô tô là gì?

Click Xem:>> Ưu Điểm In decal Tại Việt In

Decal ô tô nó cũng giống như là decal PP nhưng thường được sử dụng ở ngoài trời, chịu sự tác động của thời tiết. Decal ô tô dùng để dán lên ô tô, dán kính, dán biển quảng cáo… Vì decal ô tô có khả năng chịu được thời tiết tốt nên giá thành của nó có cao hơn so với in decal PP trong nhà.

 

Lợi ích của in decal ô tô

In decal ô tô ngày nay được các nhà đầu tư chú ý nhiều hơn và xem nó như là một kênh tiếp thị phổ biến cho sản phẩm/ dịch vụ mà mình cung cấp. Với việc các sản phẩm quảng cáo được thiết kế sáng tạo, nổi bật và ấn tượng trên ô tô đã mang đến những hiệu quả bất ngờ trong việc mang thông tin trực tiếp đến người dùng.

Ngoài ra, nhu cầu trang trí xe ô tô đang trở thành một xu hướng rất được ưa chuộng. Nhất là các hãng xe cao cấp hoặc xe gia đình thì việc thiết kế tem nhãn lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi decal ô tô mang đến sự khác biệt giúp cho việc nhận diện thương hiệu trở nên dễ dàng hơn.

Dù là mục đích gì thì muốn tạo sự khác biệt, độc đáo, mới lạ thì bạn cần một địa chỉ uy tín có thể đảm bảo được những yêu cầu về sự thẩm mỹ, độc đáo cũng như chất lượng của decal xe ô tô.

 

In decal ô tô độc đáo tại Việt In

Công ty Việt In là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và in ấn có bề dày kinh nghiệm. Việt In không chri cung cấp các loại decal nói chung mà còn cung cấp dịch vụ thiết kế và in decal ô tô chuyên dụng. Sản phẩm in ấn của Việt In cam kết đạt chất lượng tốt nhất, in decal ô tô cũng giống như in decal PP ngoài trời đều mang đến sản phẩm có đặc tính bám tốt, chịu được mọi điều kiện thời tiết.

Quy trình in decal ô tô tại Việt In như sau:

  • Nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, gửi báo giá.
  • Thiết kế theo yêu cầu hoặc tư vấn thiết kế cho khách hàng.
  • Khách hàng duyệt thiết kế, chỉnh sửa thêm nếu khách yêu cầu.
  • In thử sản phẩm trước khi tiến hành in hàng loạt, đối chiếu với file thiết kế xem có đúng màu sắc và hình ảnh, chất lượng hay không.
  • Cán màng bóng hoặc mờ theo yêu cầu của khách nhằm tăng độ bóng sang trọng và độ bền cơ học.
  • Giao trả hàng tận tình, chu đáo.

Nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về quy trình nhé!

Tin tức liên quan

0988.163.686

|