IN DECAL THEO YÊU CẦU TẠI VIỆT IN

IN DECAL THEO YÊU CẦU TẠI VIỆT IN

Dịch vụ in decal theo yêu cầu tại Việt In ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng đa dạng của khách hàng. Việt In hiểu mỗi người, mỗi đơn vị, mỗi doanh nghiệp sẽ có một nhu cầu riêng về quy cách in decal riêng cho mình nhằm tạo dấu ấn riêng cho thương hiệu. Chính vì vậy Việt In luôn nỗ lực hết mình nhằm có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khác nhau đó.

Những dịch vụ in decal tại Việt In

Click Xem:>> Ưu Điểm In decal Tại Việt In

Khách hàng đến với Việt In sẽ có những lựa chọn in decal như sau:

In decal lưới

Một mặt được phủ keo dùng để dán, mặt còn lại láng bóng in hình họa tiết theo yêu cầu. Mặt dùng để in họa tiết có phần gồ ghề giúp mực in được bám màu lâu hơn. In decal lưới thường dùng để dán cửa kính, vừa làm chức năng trang trí vừa chống nắng hiệu quả, tạo nên không gian nhà ở hay văn phòng thoải mái, mát mẻ.

 

In decal nhựa sữa

Decal nhựa sữa là loại chất liệu có sự khác biệt lớn so với những decal khác. Đây là chất liệu duy nhất có sẵn lớp keo tự dính, nó được bảo vệ bởi 1 lớp đế giấy decal. Khi lột lớp đế giấy này ra thì người dùng có thể dán nó lên bất cứ bề mặt nào với chỉ 1 lực ép rất nhẹ.

Decal nhựa sữa có khả năng kháng nước nên thường được sử dụng ở những môi trường có nhiệt độ thấp, độ ẩm cao như tem nhãn hàng hóa chống thấm nước: Mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, sản phẩm đóng hộp, đóng gói…

In decal giấy

Decal giấy là loại hình decal phổ biến nhất hiện nay. Việt In sử dụng công nghệ in offset để in decal giấy số lượng nhiều, sau khi in thường cán màng bóng hoặc mờ theo yêu cầu của khách hàng. Khi sử dụng chỉ cần bóc nhẹ lớp keo và dán lên bề mặt cần dán là xong.

Decal giấy được ứng dụng rộng rãi làm tem nhãn dán các loại hàng hóa mà không tiếp xúc với nước hay có độ ẩm cao.

In decal trong

In decal trong với tính năng xuyên thấu thường được dùng để dán kính, trang trí showroom, cửa hàng, văn phòng… hoặc dùng làm tem nhãn cho các sản phẩm như bình đựng nước, nón bảo hiểm, mỹ phẩm… những sản phẩm trong suốt.

 

Việt In là đơn vị nhận in decal theo yêu cầu

Quý khách có nhu cầu in decal theo yêu cầu hãy đến với Việt In. Việt In là công ty in ấn hàng đầu tại TPHCM, bạn nên chọn Việt In vì những lý do sau:

  • Việt In đầu tư hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại nên chủ động trong việc in ấn.
  • In nhanh, in theo yêu cầu và nhận in với số lượng nhiều.
  • Bạn có thể in test trước khi quyết định in chính thức để kiểm định về chất lượng sản phẩm sau in.
  • Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhận thiết kế và tư vấn thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.
  • Giao hàng tận nơi, nhiệt tình.
  • Giá thành hợp lý, cạnh tranh so với thị trường in ấn hiện nay.

Tất cả những điều đó đã làm nên một thương hiệu Việt In uy tín tồn tại bền vững trong thị trường in ấn cạnh tranh như hiện nay.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|