In hộp đựng cà phê tại Việt In

Việt Nam là một trong những quốc gia xuất khẩu cà phê nhiều nhất thế giới. Đây cũng là thức uống quen thuộc, được người Việt ưa chuộng. Chính vì thế, nhu cầu in bao bì đựng cà phê tại nước ta là vô cùng lớn. Để tăng tính cạnh tranh thương hiệu cũng như giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn mà công ty TNHH Việt In đã không ngừng thay đổi và cho ra đời rất nhiều các mẫu hộp đựng cà phê chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của công ty, doanh nghiệp.

Tác dụng của hộp giấy đựng cà phê

Hộp giấy đựng cà phê giúp bảo quản cà phê tốt hơn. Đặc biệt, hộp giấy đựng cà phê với mẫu mã và kích thước đa dạng, dễ dàng in ấn, phối màu nên có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của thương hiệu. 

Đồng thời, hộp giấy còn giúp các doanh nghiệp có thể truyền tải được đầy đủ các thông tin đến khách hàng, phục vụ các mục đích marketing khác nhau.

Công ty TNHH Việt In có những mẫu hộp giấy nào?

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu in hộp đựng cà phê của khách hàng mà công ty TNHH Việt In đã không ngừng cải tiến hệ thống máy móc cũng như luôn cập nhập các mẫu hộp mới nhất.

Chúng tôi nhận in hộp đựng cà phê trên nhiều chất liệu khác nhau, phải kể đến như: Giấy Couche, Giấy Ivory, Giấy Bristol, Giấy Duplex, Giấy Crystal

Quy trình in hộp đựng cà phê

Bước 1: Bạn có nhu cầu in hộp đựng cà phê, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0988.163.686 – 028.39.611.633. Nhân viên của công ty TNHH in Việt In sẽ tư vấn chất liệu, kích thước túi, màu sắc... để phù hợp nhất với thương hiệu mà doanh nghiệp bạn đang muốn truyền tải đến khách hàng.

Bước 2: Bạn gửi file thiết kế vào mail của công ty theo địa chỉ: thuantran.smg@congtyvietin.com hoặc sale@congtyvietin.com. Nếu chưa thiết kế được mẫu ưng ý, bạn có thể nhờ chúng tôi thiết kế mẫu hộp đựng cà phê. Trước khi in, Việt In sẽ gửi bạn mẫu thiết kế thử, nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành in theo số lượng đã đặt hàng.

Bước 3: Tiến hành in và gia công sản phẩm.

Bước 4: Giao hàng tận nơi cho khách hàng. Khách hàng thanh toán hợp đồng cho công ty.

Nếu bạn đang có nhu cầu in hộp đựng cà phê thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi thông qua:

Địa chỉ: 23c Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Số điện thoại: 0988.163.686 – 028.39.611.633

Email: thuantran.smg@congtyvietin.com – sale@congtyvietin.com.

Website: https://www.congtyvietin.com/

Tin tức liên quan

0988.16.36.86

|