IN HỘP ĐỰNG MỸ PHẨM

IN HỘP ĐỰNG MỸ PHẨM

Bạn làm kinh doanh mỹ phẩm? Vậy chắc hẳn bạn đã biết rõ sức mạnh của quảng cáo truyền thông. In ấn thiết kế bao bì có lẽ là một trong những yếu tố chính tạo nên sự khác biệt, tăng tính cạnh tranh cho nhiều mặt hàng, đặc biệt là hóa mỹ phẩm. Trong số những phương án in bao bì, thì in hộp đựng mỹ phẩm đang được ưa chuộng hơn cả.

Click Xem: >> In Tờ Rơi giá Rẻ Uy Tín Tại Tp.HCM

Tại sao là mỹ phẩm

Mỹ phẩm là một mặt hàng đặc biệt bởi nó được tiêu thụ bởi phần lớn là phái nữ. Phụ nữ nào cũng muốn tự tin – tự tin với bản thân, tự tin vì sản phẩm mình đang sử dụng. Vì thế, nếu muốn dẫn đầu trong ngành hàng này, doanh nghiệp cần chủ động nắm bắt tâm lý phụ nữ. Họ không chỉ muốn mua được những sản phẩm có chất lượng, làm đẹp cho cơ thể, họ còn cần sự tinh tế và sang trọng trong bao bì của sản phẩm nữa. Và phương pháp in hộp đựng mỹ phẩm là không thể bỏ qua.

 

 

In hộp đựng mỹ phẩm và Xu Hướng của nó

In hộp đựng mỹ phẩm là việc đòi hỏi nhiều sự đầu tư về thiết kế, in ấn. Bạn cần nghiên cứu kĩ để tìm được điểm đặc trưng của sản phẩm, của thương hiệu, đối tượng khách hàng mục tiêu để đạt được hiệu quả cao.

Hãy cùng tham khảo thêm một số yêu cầu cơ bản của việc in hộp đựng mỹ phẩm bên dưới.

-Thiết kế: hộp cần được thiết kế với kích thước chuẩn, phù hợp với sản phẩm đựng bên trong. Không quá chật để người dùng dễ lấy ra, không quá rộng và cồng kềnh. Gọn nhẹ và có tính năng bảo quản được sản phẩm.

-Chất liệu giấy in: có khá nhiều chất liệu giấy in hộp mỹ phẩm trên thị trường, tùy theo điều kiện doanh nghiệp và thiết kế sản phẩm, bạn có thể lựa chọn chất liệu giấy thường hay giấy cao cấp, gia công cán bóng hay cán mờ, in thường hay in nổi,…

-Thông tin in: đảm bảo được một số thông tin cơ bản: tên sản phẩm, thương hiệu, nhà cung cấp, tính năng, trọng lượng,…

-Tính thẩm mĩ: hơn tất cả các mặt hàng khác, in hộp đựng mỹ phẩm cần được đầu tư về thiết kế lẫn màu sắc để đảm bảo có được chiếc hộp làm tăng giá trị sản phẩm và tạo được lòng tin của khách hàng.

 

Doanh nghiệp có thể tự lên ý tưởng hoặc tìm kiếm một địa chỉ in ấn có uy tín để việc in hộp đựng mỹ phẩm trở nên hoàn hảo nhất. Liên hệ công ty Việt In để tham khảo những thiết kế hộp mỹ phẩm chất lượng với màu sắc in đẹp và sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi bạn nhé.

Tin tức liên quan

0988.16.36.86

|