In hộp đựng nước hoa - Bí quyết PR hiệu quả

Đầu tư để in hộp đựng nước hoa là đầu tư không bao giờ lỗ, đây là lợi thế của mỗi doanh nghiệp mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Công cuộc kinh doanh của bạn trở nên bế tắc hay nở hoa một phần cũng phụ thuộc vào quá trình in hộp đựng, vậy nên đừng bỏ qua yếu tố quan trọng này. 

Đánh giá của người tiêu dùng với hộp đựng nước hoa

Các bạn biết đấy, nước hoa là mỹ phẩm làm đẹp bất cứ chị em hay các đấng mày râu đều sử dụng. Thị trường hiện nay có vô vàn các hãng nước hoa, làm thế nào để khách hàng nhận dạng và biết đến thương hiệu của mình? In hộp đựng nước hoa chính là giải pháp cho câu hỏi này. 

Dù là nước hoa bình thường, hay nước hoa cao cấp, dòng “mini” hay dòng “fullsize” đều cần có bao bì, hộp đựng. Không chỉ để bảo vệ, bảo quản nước hoa tránh sự va đập, tránh vỡ, hộp đựng nước hoa còn đánh giá được sự yêu thích của người sử dụng với từng loại khác nhau. 

Khảo sát từ người tiêu dùng, 90% người dùng nước hoa đều quan tâm đến bao bì, hộp đựng, 10% còn lại không quan tâm, chỉ cần mùi thơm và chai đẹp. Đây cũng chính là nguyên nhân vì sao xuất hiện hàng giả, hàng nhái tràn lan. Người dùng không còn tin tưởng vào chất lượng và nghi ngờ bất kể sản phẩm nào.

In hộp đựng nước hoa, sẽ tăng sự hấp dẫn cho sản phẩm, thu hút khách hàng. Đảm bảo cho khách hàng đây là những dòng nước hoa uy tín, chất lượng. Giúp khách biết được xuất xứ, thành phần cũng như nồng độ và nhận biết thương hiệu.

Tăng doanh số nhờ in hộp đựng nước hoa

Trong thế giới mỹ phẩm, nước hoa có giá thành tương đối cao, đặc biệt là nước hoa ngoại nhập. Hàng giả - hàng thật được phân biệt qua các chi tiết nhỏ trong chai, qua bao bì và các thông tin trên hộp đựng, nhãn mác.

Nhiều người nghĩ rằng, đã là nước hoa của những hãng nổi tiếng, thì không cần hộp đựng cũng bán chạy. Nhầm to rồi, bao bì lại quyết định doanh thu của các hãng đấy, họ không chỉ quan tâm tới hình thức bên trong mà họ còn quan tâm tới hình thức của vỏ hộp. Với phụ nữ sành sỏi, chỉ cần nhìn hình thức vỏ hộp là họ có thể biết được giả hay thật, quyết định mua hay không mua.

Nước hoa là mặt hàng có giá trị cao và không dễ bán như các loại mỹ phẩm khác. Vì thế doanh nghiệp nếu có ý định kinh doanh mặt hàng này thì đừng bỏ qua hộp đựng vì đó chính là yếu tố quyết định sự thành công. 

Tin tức liên quan

0988.16.36.86

|