In hộp giấy đựng bánh cupcake siêu dễ thương

Những loại bánh ngọt như bánh kem, bánh cupcake hay bánh gato ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Sức cạnh tranh của các nhà sản xuất các loại bánh này ngày càng quyết liệt hơn. Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn phương thức in hộp giấy đựng bánh cupcake mang thương hiệu của riêng mình để quảng bá sản phẩm ấn tượng hơn đến với khách hàng. 

Nên lựa chọn in hộp đựng bánh cupcake tại đâu?

Với nhu cầu in ấn ngày càng nhiều trên thị trường, đã có rất nhiều doanh nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ này được thành lập. Chính vì điều trên gây một khó khăn đến cho các khách hàng trong việc lựa chọn công ty in ấn uy tín. Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, thì hãy luôn yên tâm lựa chọn dịch vụ in ấn hộp đựng bánh cupcake bằng giấy tại Việt In.

Việt In là công ty có nhiều kinh nghiệm hoạt động trên thị trường in ấn. Tại công ty, có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất. Mục tiêu phát triển lớn nhất của công ty là đưa những sản phẩm chất lượng đến với quý khách hàng.

Lựa chọn Việt In, quý khách hàng sẽ được chăm sóc, tư vấn nhiệt tình trong mỗi công đoạn. Không những dịch vụ in chất lượng mà khách hàng còn được hưởng mức giá ưu đãi khi đặt in với số lượng lớn.

Những lưu ý bạn phải biết khi đặt in hộp giấy đựng bánh cupcake

Để tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng, luôn giữ được hương vị thơm ngon của bánh cupcake, doanh nghiệp cần nắm được một vài lưu ý cần khi đặt in hộp đựng bánh.

Hộp đựng bánh cupcake nên là loại có tay cầm

Tùy theo nhu cầu của cửa hàng mà hộp giấy đựng bánh cupcake có thể chọn theo loại 1 chiếc, 2 chiếc hay 6 chiếc. Tuy nhiên, để tiện lợi trong việc di chuyển cũng như tiết kiệm chi phí nhất, người ta hay chọn loại hộp đựng 2 chiếc có tay cầm.

Đối với loại hộp đựng có tay cầm, có rất nhiều kiểu dáng cũng như màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Khi nhìn vào hộp giấy đựng có tay cầm trông cũng dễ thương và thu hút người tiêu dùng đến với sản phẩm cupcake hơn.

Loại giấy nào nên dùng khi in hộp đựng bánh cupcake?

Đối với mặt hàng fastfood cũng như cupcake, cần lựa chọn loại giấy chất lượng cao cấp. Bởi những loại giấy thông thường sẽ làm mất đi hương vị vốn có của bánh cupcake.

Tại Việt In, chúng tôi lựa chọn giấy Ivory để sản xuất hộp đựng bánh cupcake. Bởi loại giấy này có thể đảm bảo giúp sản phẩm tránh khỏi sự va đập khi di chuyển. Hơn thế nữa, loại giấy này còn đem đến chất lượng in sắc nét, trông rất đẹp và bắt mắt. Về định lượng giấy, công ty sẽ đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng mong muốn.

Để những chiếc bánh cupcake trở nên dễ thương, luôn giữ được hương vị thơm ngon của mình thì nhà sản xuất cần lựa chọn những chiếc hộp đựng chất lượng. Hãy liên hệ với Việt In để đặt làm số lượng hộp giấy đựng bánh cupcake lớn trong thời gian nhanh chóng và với mức giá hợp lý. Việt In đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tin tức liên quan

0939.59.31.38

|