In hộp giấy đựng ly thể hiện sự trân trọng đối tác

Hộp giấy đựng ly từ lâu đã trở thành phụ kiện bên cạnh những chiếc ly thủy tinh cao cấp. Không chỉ đơn thuần để bảo vệ mà còn mang ý nghĩa trân trọng quà tặng và là cách quảng cáo khéo lẽo. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có ý định in ấn hộp giấy này thì hãy tham khảo bài viết trước khi thực hiện nhé.

Tác dụng của in hộp đựng ly 

Trong những sự kiện quan trọng mang tính chất tri ân, những quà tặng nhằm trân trọng đối tác phổ biến nhất thường là những hộp ly cao cấp. Đây không chỉ là món quà phổ thông, thông dụng trong mỗi gia đình, ai cũng có thể sử dụng mà các doanh nghiệp tặng còn có thể in ấn quảng cáo thương hiệu của mình đến đối tác một cách khéo léo. 

Với những màu sắc sống động, hình ảnh bắt mắt, các doanh nghiệp có thể chọn cho mình những mẫu hộp giấy đựng ly phù hợp với từng sự kiện, thông điệp gửi tới đối tác. Ngoài ra, việc in hộp giấy để đựng ly đối với doanh nghiệp còn có thể được kinh doanh ra ngoài môi trường, tiếp cận với khách hàng tiềm năng tự nhiên nhất. 

Những lưu ý khi in hộp đựng ly

Chất liệu in

Hộp đựng ly sẽ được làm bằng những chất liệu phổ biến như Carton hoặc thêm lớp giấy trắng bên ngoài để in ấn hình ảnh, màu sắc được đẹp nhất. Lựa chọn chất liệu Carton cơ bản bởi cấu tạo 3 lớp chắc chắn, có gợn sóng mang lại đàn hồi, chống va đập, độ cứng vừa phải để duy trì form chuẩn, không móp méo.

Thiết kế hình ảnh in ấn trên hộp giấy đựng ly

Hộp giấy đựng ly là món quà quảng cáo khéo léo nhất mà doanh nghiệp nên tận dụng. Bạn cần lựa chọn những hình ảnh phù hợp, màu sắc đặc trưng cho thương hiệu hoặc in thông điệp ý nghĩa tới khách hàng.

Để in được hình ảnh rõ nét và màu sắc trung thực nhất, khiến món quà của bạn trở nên cao cấp và có giá trị hơn thì nên lựa chọn giấy couche, duplex, Bristol …là tốt nhất. 

Lựa chọn chất liệu ly phù hợp

Để lấy lòng đối tác, bạn cần lựa chọn chất liệu ly thủy tinh nguyên chất, có độ trong suốt cao, không lẫn tạp chất. 

Có thể những chiếc ly không cần độ dày quá lớn nhưng phải phù hợp tiêu chuẩn sử dụng được. Nên lựa chọn các thương hiệu ly uy tín trên thị trường để làm quà tặng trở nên ý nghĩa hơn. 

Lựa chọn đơn vị in ấn uy tín

Cuối cùng để kết thúc quá trình tạo nên một món quà ý nghĩa, doanh nghiệp của bạn nên lựa chọn đơn vị in ấn uy tín, chất lượng. Đảm bảo bản in đẹp mắt, không sai lỗi, mực in đều, form hộp chắc chắn và đẹp mắt. 

Trên đây là toàn bộ những lưu ý giúp doanh nghiệp có thể tự tay in ấn  hộp giấy đựng ly để dành tặng đối tác mang đầy trân trọng. Hãy luôn là doanh nghiệp biết tri ân đối tác của mình để quá trình phát triển luôn bền vững. 

Tin tức liên quan

0939.59.31.38

|