In hộp giấy đựng trà - Cách tiếp thị sản phẩm hiệu quả

Từ xa xưa, trà đã được xem là thức uống thanh tao, giúp ta tìm lại những phút giây thư thái trong tâm hồn. Vì lẽ đó mà có hẳn một trường phái riêng biệt, gọi là trà đạo. Ngày nay với nhịp sống hiện đại, con người bị cuốn vào vòng quay của công việc mà thời gian thưởng thức một ly trà trở nên vô cùng khó khăn. Thấu hiểu và nắm bắt được vấn đề đó mà hàng loạt các thương hiệu sản xuất trà đã cho ra đời hộp giấy đựng trà, giúp bạn dễ dàng có được thứ thức uống yêu thích chỉ trong vòng một nốt nhạc.

In hộp giấy đựng trà - Cách tiếp thị sản phẩm thông minh

Việc in hộp giấy đựng trà để thay thế cho cách đóng gói trà truyền thống được xem là một bước ngoặt lớn, giúp người dùng có cơ hội thưởng thức những chén trà thơm ngon chỉ qua 1 thao tác đơn giản.

Trên hộp giấy đựng trà có in tên thương hiệu, nơi sản xuất, thành phần, công dụng,... Chính vì thế, đây còn được xem là giải pháp giúp thương hiệu đó được nhiều đối tượng người tiêu dùng biết đến hơn hay nói cách khác thì đây là hình thức quảng cáo, tiếp thị của rất nhiều công ty kinh doanh loại thức uống này.

Cấu tạo cơ bản của một hộp đựng trà

Có rất nhiều các mẫu hộp đựng trà khác nhau. Có thể là dạng ống dài nhỏ cũng có thể là hộp giấy vuông vức. Chất liệu để làm nên những chiếc hộp tiện lợi này thường là giấy duplex. Giấy duplex có đặc tính là dai, không bị nhàu, bị nhòe chữ khi thấm nước. Hơn nữa, giá thành của loại giấy này cũng cực kỳ thân thiện. Do đó, đây là chất liệu được ưu tiên hàng đầu khi sản xuất hộp đựng trà.

Kết cấu một hộp đựng trà cơ bản sẽ bao gồm:

Hình ảnh

Hình ảnh hay logo thương hiệu chính là hình ảnh đại điện của công ty. Hình ảnh đó có thu hút, bắt mắt thì mới có thể gây được chú ý của người dùng.

Nội dung in trên hộp giấy

Đây là phần quan trọng không kém. Nếu như phần hình thu hút người dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên thì phần chữ chính là yếu tố giữ chân khách hàng, thôi thúc họ chọn lựa sản phẩm của bạn.

Vì thế, bạn nên đưa những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm của mình như: Tên sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng, ngày sản xuất, hạn sử dụng và không thể thiếu một chút công dụng của trà đến sức khỏe con người nhé. Lưu ý là những thông tin này nên đưa càng súc tích, ngắn gọn càng tốt.

Hiệu ứng trên hộp giấy đựng trà

Để tạo thêm phần cuốn hút, nổi bật cho sản phẩm của mình thì không thể ngó lơ trước phần tạo hiệu ứng cho bao bì. Với hộp giấy đựng trà cũng không ngoại lệ. Bạn có thể thêm một số hiệu ứng cơ bản như: Cán màng hay phun tia UV, để kích thích thị giác của người dùng.

Hy vọng, với những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu được việc in hộp giấy đựng trà là như thế nào cũng như hiệu quả của nó mang lại trong quảng bá sản phẩm. Tìm kiếm một cơ sở cung ứng dịch vụ in tốt là điều bạn cần cân nhắc ngay lúc này.

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|