In hộp giấy đựng trái cây chất lượng, giá tốt

In hộp giấy đựng trái cây không chỉ bảo quản sản phẩm một cách tuyệt vời mà còn là một phương pháp quảng bá thông minh, hiệu quả. Vậy bạn có biết những lưu ý trước khi lựa chọn loại hộp giấy phù hợp hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của việc sử dụng hộp giấy đựng trái cây

Hộp giấy đựng trái cây ngày càng phổ biến bởi tính thân thiện với môi trường, rất dễ dàng và tiện lợi trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Bên cạnh đó, những chiếc hộp carton được bồi 5 – 7 lớp chắc chắn, đảm bảo cho mặt hàng bên trong không bị tác động bởi ngoại lực, đem đến tay khách hàng những trái cây tươi ngon nhất. Đơn vị kinh doanh hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm, tiếp cận được nhiều thị trường rộng lớn hơn trên toàn quốc.

Hơn thế nữa, in hộp đựng trái cây còn mang lại nhiều lợi ích trong tuyên truyền, là một trong những biện pháp đơn giản, tiết kiệm chi phí cho công ty. Tất cả mọi thông tin cần thiết của doanh nghiệp đều được thể hiện vắn tắt, đẹp mắt ngay trên bao bì, từ đó tạo được ấn tượng ban đầu cho mọi đối tượng khách hàng.

Một số loại hộp giấy đựng trái cây được ưa chuộng nhất hiện nay

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn vô vàn mẫu mã hộp đựng trái cây khác nhau. Tuy nhiên, kết cấu của bao bì phải đáp ứng được các yếu tố như có kích thước phù hợp, thiết kế nổi bật, chất lượng chắc chắn,... Đặc biệt, dạng thùng giấy hình vuông, hình chữ nhật rất được ưa chuộng bởi tiện lợi và không tốn quá nhiều diện tích trong vận chuyển cũng như sắp xếp hàng hóa.

Bạn cũng nên để ý đến việc tìm kiếm nguyên vật liệu phù hợp để có được hiệu quả như mong muốn. Thùng carton dễ dàng tái chế, rẻ tiền là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Không chỉ vậy, loại giấy này còn bắt màu rất tốt trong quá trình in ấn, chống ẩm, chống nước vượt trội so với những nguyên liệu cùng loại.

Đơn vị sản xuất hộp giấy đựng trái cây uy tín

Công ty Việt In: https://www.congtyvietin.com/ tự tin là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Nhờ sự hỗ trợ từ tổ thiết kế hộp giấy đựng trái cây, bạn sẽ có được những mẫu bao bì ấn tượng, phù hợp với xu hướng hiện nay. Hơn thế nữa, Việt In còn được trang bị hệ thống máy móc công nghệ tân tiến, cho ra số lượng sản phẩm đồng đều trong thời gian ngắn nhất, kịp theo tiến độ của doanh nghiệp.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể liên hệ với chúng tôi thông qua trang web chính thức. Khi hợp đồng được ký kết, công ty sẽ nhận được mẫu hộp giấy ưng ý với giá thành cạnh tranh, ổn định.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết về những yêu cầu trước khi in hộp đựng trái cây. Hy vọng rằng, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn, Việt In sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường phát triển lâu dài của quý công ty!

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|