In hộp giấy đựng vàng bạc đá quý

Vàng bạc đá quý là một trong những dòng sản phẩm đắt tiền cao cấp không phải ai muốn có cũng có được. Chính vì vậy mà mọi người luôn dành một sự trân quý nhất cho những dòng sản phẩm này. Những chiếc hộp đựng bên ngoài dòng sản phẩm này cũng không kém phần quan trọng. Dịch vụ in hộp giấy đựng vàng bạc đá quý ngày càng được đầu tư vì nhu cầu muốn bảo quản cũng như chăm sóc dòng sản phẩm này.

Hộp giấy đựng vàng bạc đá quý là dòng sản phẩm như thế nào?

Để bảo vệ những loại trang sức cao quý và đắt đỏ như vậy. Người ta đã sản xuất những chiếc hộp với thiết kế đặc biệt nhằm để những sản phẩm đẹp bên trong. Vậy dòng sản phẩm này như thế nào? Hãy tìm hiểu dưới đây nhé!

Chất liệu thường dùng là gì?

Những chiếc hộp phổ biến hiện nay thường được làm bằng chất liệu là giấy couche phủ màng mềm mại và trơn láng, màu sắc đơn giản không cầu kỳ. Tất cả tạo nên một tổng thể cao quý, tôn lên nét quý phái sang trọng của sản phẩm bên trong. Dòng sản phẩm này thường được gắn kết với nhau bằng những cục hít nam châm bên trong sản phẩm. Tạo độ dính chặt không bị tuột.

Kích thước và màu sắc sản phẩm?

Dòng sản phẩm đa dạng từ dây chuyền, bông tai, vòng tay, nhẫn,....Vì vậy mà chúng cũng có những hình dạng khác nhau như hình tròn, hình sợi, kích cỡ to nhỏ cũng tùy thuộc vào sản phẩm. Nên kích cỡ của chiếc hộp giấy đựng vàng bạc đá quý cũng vì vậy mà thay đổi, để có thể phù hợp và vừa vặn với chiếc hộp.

Khi in hộp giấy đựng trang sức thì cần lưu ý những gì?

Vậy, để in được một chiếc hộp giấy đựng trang sức thì cần lưu ý những gì mới có thể cho ra được một sản phẩm vừa ý?

Kích thước sản phẩm

Như đã nói ở trên, kích thước sản phẩm là một trong những yếu tố quyết định tạo nên một chiếc hộp đựng trang sức đẹp. Những loại trang sức như kiềng, vòng tay thì kích thước của nó sẽ thường có hình vuông to để có thể chứa hết sản phẩm bên trong.

Còn những dòng sản phẩm như dây chuyền, lắc tay hay nhẫn, bông tai thì thường có kích thước nhỏ gọn hơn, đủ để chứa trọn một sản phẩm bên trong. 

Địa chỉ in uy tín

Một trong những yếu tố có thể nói là quyết định cả một quá trình. Đó là địa chỉ mà bạn chọn để in hộp giấy. Dựa trên nhu cầu sử dụng ngày càng cao thì hầu như là có rất nhiều thương hiệu đã và đang sản xuất dòng sản phẩm hộp giấy này.

Trong số đó, Việt In là một trong những thương hiệu tự hào với chất lượng cao được nhiều người tin dùng. Ngoài những thiết kế đa dạng, phong phú, chất liệu giấy mực cao cấp. Thì Việt In còn khiến khách hàng phải hài lòng bởi những công nghệ in tiên tiến và hiện đại ngày nay. Sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng, rõ nét từng hình ảnh, từ nét chữ. 

Hộp giấy đựng vàng bạc đá quý là một trong những dòng sản phẩm đang được chú trọng đầu từ. Bởi những tiện ích mà nó mang đến cho dòng sản phẩm bên trong chiếc hộp. Nếu như bạn đang phân vân không biết nên làm như thế nào, nên in ấn sản phẩm ra sao. Thì bạn có thể tìm đến với Việt In và tìm cho mình một dòng sản phẩm thích hợp nhé!

Tin tức liên quan

0918.25.41.43

|