IN HỘP RƯỢU HỘP THUỐC ĐẸP GIÁ RẺ

IN HỘP RƯỢU HỘP THUỐC ĐẸP GIÁ RẺ

Chúng ta đều hướng đến việc lựa chọn cái đẹp, cái thu hút. Vậy tại sao các doanh nghiệp lại không đầu tư vào việc thiết kế và in ấn hộp đựng cho sản phẩm thật chỉnh chu? Đặc biệt, với những sản phẩm có giá trị cao như rượu và thuốc tây, một chiếc hộp giấy đẹp, bắt mắt sẽ hoàn toàn chiếm được cảm tình của khách hàng. Hãy cùng khám phá kĩ hơn về xu hướng in hộp rượu – in hộp thuốc ở Việt Nam nhé.

 

In hộp rượu

Click Xem: In túi Giấy Giá Rẻ Tp.HCM

Với một sản phẩm đắt tiền và thường được chọn làm quà tặng như rượu, thì ngoài chất lượng rượu ngon, phần bao bì và đóng gói cũng góp phần lớn trong việc nâng cao giá trị món quà. In hộp rượu tại Việt In sẽ giúp bạn có được một chiếc hộp giấy vừa có sức chứa bền, vừa có vẻ ngoài sang trọng, tinh tế để chai rượu thêm phần hoàn hảo.

 

Lợi ích của việc in hộp rượu

Nếu sản phẩm là rượu ngoại, thông thường, các doanh nghiệp nhập khẩu sẽ cho thiết kế lại phần nhãn mác và hộp đựng, để Việt hóa thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng. Nếu chiếc hộp đựng không được chăm chút, thì giá trị của sản phẩm bên trong cũng sẽ bị giảm bớt. Điều này có lẽ sẽ là một tổn thất đối với sản phẩm. Vậy với sản phẩm rượu trong nước thì sau? In hộp rượu lại đóng vai trò quan trọng hơn. Làm thế nào đế sản phẩm trong nước bắt mắt, gây được sự chú ý, và tăng sức cạnh tranh khi đặt cạnh những sản phẩm nhập khẩu khác? Câu trả lời nằm ở phần thiết kế và in hộp rượu.

 

In hộp rượu thế nào là đẹp?

Để chiếc hộp thành công trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm thì nó cần phải đảm bảo được một số tiêu chí về chất lượng cũng như mẫu mã thiết kế như sau:

- Thiết kế ấn tượng, mang dấu ấn đặc trưng: hộp nên có logo, hình ảnh đặc trưng cho thương hiệu, thiết kế ấn tượng tránh trùng lặp, có biểu tượng đặc trưng của các thành phần rượu (quả nho, gạo, trái cây,…)

- Tông màu sang trọng: tùy theo thiết kế, nhưng để tăng tính sang trọng cho sản phẩm, chúng ta nên chọn màu sắc tinh tế đơn giản. Một số tông màu thường dùng cho in hộp rượu là: đỏ rượu, đen, xanh lá, nâu.

 

- Chất lượng giấy in cao cấp: đảm bảo sản phẩm lên màu sắc nét, bền đẹp

- Cách tân: có thể kèm quai xách, thiết kế theo kiểu rỗng 1 mặt để có thể nhìn thấy được nhãn mác rượu bên trong.

In hộp thuốc

Tương tự như rượu, thuốc tây cũng là sản phẩm khá đắt tiền. Một chiếc hộp đựng thuốc có thể giúp tăng hoặc giảm cơ hội khách hàng chọn mua sản phẩm đó. Vì thế, đầu tư cho việc in hộp thuốc cũng là việc nên được các doanh nghiệp dược phẩm ưu tiên.

 

Lợi ích của in hộp thuốc

Đối với thuốc nhập khẩu, đa số các doanh nghiệp phân phối chỉ dán thêm phần thông tin và hướng dẫn sử dụng được Việt hóa vào thân hộp. Vì thế, thị trường in hộp thuốc dường như nghiên về các sản phẩm thuốc tây trong nước.

Có thể thấy được một số ích lợi của việc đầu tư vào in hộp thuốc như:

- Tăng cường quảng bá thương hiệu

- Giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn về sản phẩm thuốc

- Tăng tính cạnh tranh với các sản phẩm khác cùng thị trường

 

In hộp thuốc thế nào là đẹp?

Bạn nên tham khảo một số yếu tố để có được sản phẩm in hộp thuốc chất lượng:

- Thông tin cơ bản: tên thuốc, thành phần cơ bản, công dụng, hạn sử dụng, nơi sản xuất, định lượng.

- Màu sắc đơn giản: màu sắc hộp thuốc nên chọn những màu nền sáng, để người sử dụng có thể đọc được thông tin dễ dàng.

- Hình ảnh rõ ràng, đơn giản: tránh gây rối cho người sử dụng.

 

Suy cho cùng, chúng ta sẽ không nỡ rời mắt khỏi những chiếc hộp rượu hoặc hộp thuốc đẹp đúng không nào. Doanh nghiệp đừng ngần ngại đầu tư vào lĩnh vực bao bì cho sản phẩm của mình. Liên hệ Công ty Việt In để được tư vấn thêm bạn nhé.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|