IN OFFSET TĂNG KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG LÊN NHIỀU BỀ MẶT VẬT LIỆU

IN OFFSET TĂNG KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG LÊN NHIỀU BỀ MẶT VẬT LIỆU

Công nghệ in offset hiện đại được các trung tâm in ấn hầu hết đã sử dụng, hạn chế được những lỗi kỹ thuật in ấn thủ công và tạo nên chất lượng mặt in được tốt hơn. Mặt khác, việc in offset có khả năng ứng dụng trên nhiều bề mặt vật liệu, đem đến sự tiện lợi và đa dạng sản phẩm in trên thị trường dành cho cách doanh nghiệp.

In offset không chỉ ứng dụng trên nhiều vật liệu

Công nghệ in offset ngoài việc ứng dụng in ấn trên nhiều vật liệu, mà còn được các trung tâm in ấn áp dụng để in catalogue, backrop, standee, bao bì… phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và dễ dàng thực hiện.

 

Công in offset được áp dụng rộng rãi trong công nghiệp in ấn

In offset mang lại chất lượng hình ảnh, nét sạch sẽ đối với sản phẩm của doanh nghiệp đặt hàng. Ngoài ra, những sản phẩm in ấn bằng công nghệ in offset có tuổi thọ cao theo thời gian sử dụng và các bản in được thiết kế dễ dàng so với công nghệ lạc hậu khác.

In offset được ứng dụng trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau

Click Xem: >> In tờ rơi giá rẻ Tp.HCM

Công nghệ in offset mang lại sự hài lòng đối với đơn vị thi công in ấn và khách hàng sử dụng dịch vụ khi có thể tích hợp tính năng in trên nhiều chất liệu khác nhau và kể cả bề mặt không được trơn mịn.

 

In offset có thể thực hiện trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau

Những họa tiết, thiết kế khi áp dụng in offset có thể thực hiện trên các vật liệu như: Kim loại, gỗ, vải, giấy, da, nhựa…

Đây cũng chính là lí do giải thích việc in offset được ứng dụng nhiều trong in ấn như vậy. Hiện nay, nhiều mặt hàng kinh doanh đều cần đến dịch vụ in ấn để tạo ấn tượng và tăng hiệu quả quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng.

Một sản phẩm đẹp mắt, với họa tiết ưa nhìn và sau thời gian sử dụng lâu dài không gặp phải vấn đề phai màu, lem mực sẽ khiến khách hàng hài lòng về dịch vụ của doanh nghiệp.

Việc in ấn thiết kế lên nhiều vật liệu còn giúp doanh nghiệp phát triển thêm nguồn hàng, phù hợp với nhiều đối tượng, thị hiếu người tiêu dùng, đa dạng sản phẩm được sản xuất trong thời gian nhanh chóng nhưng luôn đảm bảo chất lượng mặt hàng.

Công ty TNHH Bao bì Việt In là một trong những trung tâm in ấn sử dụng công nghệ in offset hiện đại, mang lại đa dạng nguồn hàng đến với mọi người. Ngoài ra, Việt In còn chuyên tư vấn, thiết kế về in ấn dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Việt In tự hào cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng, thời gian sớm nhất và giá thành phù hợp. Liên hệ dịch vụ tại địa chỉ: 23C Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TPHCM.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|