In phong bì bao thư giá rẻ tại Việt In

Hầu như ai trong chúng ta cũng đã từng viết thư hay nhận được thư. Một lá thư ngoài nội dung thì mẫu mã bên ngoài cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Khi bạn nhận được một tấm bao thư có một thiết kế đẹp thì ít nhiều gì bạn cũng sẽ cảm thấy mình được tôn trọng. Chính vì vậy mà bao thư, phong bì bên ngoài cũng không kém phần quan trọng.

In phong bì bao thư cần lưu ý những gì?

Vậy, nếu như muốn có một chiếc bao thư, phong bì  đẹp thì cần lưu ý những gì?. Để cho lá thư của mình thật hoàn chỉnh.

Chất liệu và kiểu dáng sản phẩm 

Trở về những ngày xưa thì chất liệu hay được dùng đó là những loại giấy mỏng, thậm chí là mỏng đến mức có thể thấy được vật phẩm bên trong. Càng ngày càng hiện đại hơn thì người ta lại phát minh ra nhiều chất liệu mới lạ hơn.

Có nhiều chất loại phụ thuộc vào tùy mức giá khác nhau. Đối với những loại như giấy Opset trắng hay giấy Couches ( hay còn gọi là giấy Cút xê). Với 5 loại khác nhau và độ dày mỏng của từng loại khác nhau. Dòng sản phẩm này thì chỉ có duy nhất một màu trắng, không có nhiều màu.

Còn những loại giấy như Galgo hay Kitsu thì cao cấp nên chắc chắn giá thành của nó cũng không hề rẻ. Nó cũng có nhiều kích thước như những dòng sản phẩm khác. Đặc biệt hơn, dòng sản phẩm này có đa dạng màu sắc, dễ dàng cho bạn có thể thay đổi và lựa chọn.

Kích thước và của sản phẩm

Bao thư, phong bì cũng có khá nhiều kích thước khác nhau. Tùy thuộc bạn muốn để kích thước loại giấy là bao nhiêu bên trong bì thư. Có những loại phổ biến như loại phong bì A4, không phải nó có kích thước to như tờ giấy A4 mà là vì nó được dùng để đựng giấy A4 bên trong. Và kích thước thật của dòng sản phẩm này là 25 x 34cm.

Loại A5 thì có hai loại khác nhau. Loại lớn thì có kích thước 18 x 24cm. Còn loại bình thường thì có kích thước 16 x 23cm. Đối với loại A6, là một trong những loại phổ biến nhất hiện nay thì có kích thước khoảng 12 x 22cm. 

In phong bì giá rẻ tại Việt In

Là một trong những dòng sản phẩm không kém phần quan trọng hiện nay. Một trong những thương hiệu mà bạn hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào đó chính là Việt In. Nổi tiếng là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm in ấn.

Nổi tiếng không chỉ vì những mẫu mã đa dạng, thu hút bắt mắt. Mà còn là vì những công nghệ in tiên tiến được áp dụng. Tạo ra những dòng sản phẩm vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, dòng sản phẩm với mức giá hợp lý. Không quá thấp nhưng cũng không quá cao. Phù hợp với mặt bằng chung giá cả thị trường và túi tiền người sử dụng. 

In ấn bao thư, phong bì là một trong những khâu quan trọng mà bạn phải làm để tạo ra những chiếc bì thư thật hoàn hảo. Việt In là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực này. Nếu như bạn chưa biết nên làm như thế nào thì bạn hãy tìm để Việt In để được phục vụ tận tình nhất nhé!

Tin tức liên quan

0918.25.41.43

|