IN TỜ RƠI KHỔ A3, A4, A5

IN TỜ RƠI KHỔ A3, A4, A5

Tờ rơi là hình thức quảng bá, giới thiệu thông tin đến người dùng một cách đại trà, nhanh chóng, hiệu quả và chi phí thấp. Tùy theo lượng thông tin mà doanh nghiệp muốn truyền tải mà có thể lựa chọn tờ rơi các kích thước khác nhau. Việc lựa chọn đúng kích thước sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí và giúp tờ rơi được thiết kế thẩm mỹ hơn. Sau đây là 3 kích thước chính của tờ rơi được sử dụng phổ biến nhất:

In tờ rơi A3

In tờ rơi A3 là kích thước in thông dụng hiện nay. Chuẩn kích thước của tờ rơi A3 là 29,7 x 42 cm.

 

Tờ rơi A3 được dùng cho các công ty sản xuất có nhiều sản phẩm cần show trên tờ rơi hoặc các cửa hàng điện máy, siêu thị, khu vui chơi giải trí, cửa hàng đồ dùng, các shop thời trang quy mô…

Tờ rơi A3 là hình thức quảng cáo hiệu quả khi các công ty, doanh nghiệp muốn những sản phẩm giảm giá hoặc sản phẩm mới tung ra thị trường được khách hàng nhanh chóng biết đến.

In tờ rơi A4

Trong tất cả các kích thước tờ rơi thì tờ rơi A4 đứng đầu danh sách được sử dụng nhiều nhất. Kích thước của tờ rơi A4 là 21 x 29,7 cm.

 

Tờ rơi A4 không quá nhỏ nhưng cũng không quá lớn như tờ rơi A3 khiến người dùng khó sử dụng. Nó được xem là chuẩn kích thước trong các loại tờ rơi thường dùng.

Người ta thường in tờ rơi A4 với chất liệu giấy tốt, hình ảnh sinh động để giới thiệu về một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Thường thì các công ty bất động sản thường áp dụng nó để quảng cáo cho các chung cư, đất nền mới…

In tờ rơi A5

In tờ rơi A5 là hình thức in ấn tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp, cửa hàng… Kích thước tờ rơi A5 chỉ là 14,8 x 21 cm.

 

In tờ rơi A5 được sử dụng khi người dùng muốn thông tin đến khách hàng những thông tin ngắn gọn, súc tích, đơn giản, dễ hiểu. Thường thì người ta sẽ sử dụng chất liệu giấy mỏng như C100, C150 gsm với hình ảnh thu nhỏ, sinh động cũng một lượng thông tin ngắn gọn.

Tờ rơi A5 được áp dụng cho các công ty nhỏ lẻ như công ty ăn uống, nhà hàng, khách sạn,… với các voucher giảm giá chẳng hạn.

Lựa chọn đúng kích thước tờ rơi sẽ giúp doanh nghiệp tránh được sự lãng phí không cần thiết, tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ và tạo tính thẩm mỹ cho tờ rơi.

Quý khách có nhu cầu in tờ rơi khổ A3, A4 hay A5 hãy liên hệ ngay với Việt In để được báo giá tốt nhất nhé!

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|