IN TỜ RƠI MÀU GIÁ RẺ

IN TỜ RƠI MÀU GIÁ RẺ

Ai trong chúng ta cũng biết tờ rơi là hình thức quảng cáo hiệu quả mà tốn ít chi phí nhất. Song điều đó chỉ có thể xảy ra khi chúng ta thiết kế được một bản tờ rơi độc đáo, mới lạ và ấn tượng. Góp phần tạo nên sự độc đáo ấy không thể thiếu sự kết hợp hài hòa các màu sắc với nhau. Và dịch vụ in tờ rơi màu ra đời dựa trên yếu tố đó.

Vai trò của màu sắc đối với tờ rơi

Click Xem:>> Điạ Chỉ In túi Giấy Giá Rẻ Tp.HCM

Tờ rơi dù tồn tại dưới dạng hình thức nào, thiết kế, trình bày ra sao thì mục đích cuối cùng của nó cũng là quảng bá sản phẩm, thương hiệu; kích thích nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Nhưng để làm được điều đó thì đòi hỏi trước đó chúng ta phải có một khâu thiết kế tỉ mỉ và in ấn chất lượng.

 

Một tờ rơi có ấn tượng được với người đọc hay không thì yếu tố màu sắc được đánh giá là quan trọng nhất. Màu sắc là cái đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy, từ màu sắc đó đã có thể cho họ quyết định một là tiếp tục đọc và hai là bỏ nó đi. Vì vậy nếu như bạn không sử dụng màu sắc hợp lý thì xem như việc sử dụng tờ rơi để quảng cáo thương hiệu sản phẩm coi như đã thất bại.

Màu sắc trong thiết kế và in tờ rơi

Nói về màu sắc thì đa dạng vô cùng, vì vậy chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết các mẫu màu mà chỉ giới thiệu về những màu sắc chính thường dùng trong thiết kế và in tờ rơi.

Màu vàng

Nói đến màu sắc tươi sáng, thu hút người khác nhanh nhất phải kể đến màu vàng đầu tiên. Tuy nhiên màu vàng là con dao hai lưỡi. nếu như bạn sử dụng không khéo léo sẽ khiến người dùng cảm thấy mỏi mắt. Và nếu đã gây khó chịu cho người dùng thì chẳng có lý do gì để họ tiếp tục đọc nó cả.

Nhưng màu vàng lại là màu tương phản tốt với những màu tối khác, vì thế cách tốt nhất chính là sử dụng màu vàng làm màu nền.

Màu đỏ

Màu đỏ là màu mạnh mẽ và nổi bật, sử dụng nó hiệu quả cũng gây được sự chú ý. Tuy nhiên màu đỏ cần sự kết hợp với màu khác mới tạo nên sự nổi bật. Đối với những vấn đề trọng tâm, lĩnh vực quan trọng hay thông tin hay mà bạn không muốn người đọc bỏ lỡ thì hãy sử dụng màu đỏ như màu nhấn mạnh tạo cảm giác tò mò, hưng phấn và kích thích người đọc.

 

Màu cam

Màu cam là màu của sự sôi động, vui tươi, nghệ thuật và hạnh phúc. Thường thì người ta sử dụng màu cam cho những tờ rơi có chủ đề về ẩm thực, có gợi cảm giác ngon miệng cho người đọc.

Màu xanh

Màu xanh thường được sử dụng trong các lĩnh vực đòi hỏi độ tương phản cao để thu hút người đọc đọc những thông tin quan trọng. Tuy nhiên màu xanh lá cây khi sử dụng cần lưu ý bởi nó có thể che mất phần văn bản, gây khó đọc.

Màu đen

Màu đen là màu dễ dàng kết hợp với các màu khác để mang đến sự nổi bật. Màu đen thường thể hiện cho sức mạnh hoặc sự sang trọng.

Trên là những màu sắc cơ bản thường dùng trong thiết kế và in tờ rơi hiệu quả. Bạn muốn in tờ rơi màu giá rẻ mà chất lượng hãy liên hệ với Việt In để được tư vấn thiết kế, lựa chọn màu sắc phù hợp nhất.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|