IN TÚI GIẤY CAO CẤP CÓ CÁN MÀNG

IN TÚI GIẤY CAO CẤP CÓ CÁN MÀNG

Sau khi hoàn tất quá trình in ấn, các đơn vị in túi giấy Tp.HCM thường thực hiện một số công đoạn gia công như ép kim, cán màng, phủ UV định hình, dập chìm, dập nổi để sản phẩm hoàn thiện hơn. Trong đó, in túi giấy có cán màng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn do mang lại tính thẩm mỹ cao hơn, và giữ cho mặt giấy không bị thấm nước, các họa tiết không bị bong tróc đồng thời nâng cao độ bền của sản phẩm.

 

Người ta thường sử dụng hai phương pháp cán mang khi in túi giấy: cán màng bóng và cán màng mờ.

-          Cán màng mờ: khi sử dụng phương thức này, người ta nhận thấy các loại túi giấy có bề mặt không quá bóng bẩy, nhưng lại đảm bảo độ mềm mượt và tự nhiên hơn.

-          Cán màng bóng: cũng tương tự như phương pháp cán màng mờ, tuy nhiên phương pháp này tạo nên những mẫu túi giấy có độ bóng bẩy cao hơn, đặc biệt nếu kết hợp cán màng bóng với các phương pháp ép kim sẽ mang đến những sản phẩm có tính sang trọng.

In túi giấy có cán màng mang đến những lợi ích như thế nào?

- Bảo vệ các hình ảnh và các thông tin được in trên túi giấy, tạo độ chân thực và sắc nét cho sản phẩm.

- Khách hàng có rất nhiều lựa chọn quy cách in túi giấy có càn màng.

- Tăng độ dày cho sản phẩm, giúp sản phẩm có thể đứng thẳng hơn đồng thời nâng cao khả năng chống thấm nước và bảo vệ hàng hóa trước những tác động của môi trường.

- Tăng độ sáng bóng cho túi giấy, mang lại sự thu hút cho người sử dụng.

- Vì có một lớp nilong bao bọc bên ngoài do đó người dùng có thể dễ dàng lau đi các vết bám bụi trên bề mặt.

- Nhiều đơn vị in túi giấy HCM còn kết hợp cán màng và các phương thức ép kim, dập chìm, dập nổi để mang đến những cảm nhận mới cho sản phẩm.

- In túi giấy có càn màng là một phương pháp để tăng độ bền cho sản phẩm.

Tuy nhiên, do đặc tính phù một lớp nylong siêu mỏng bên phương thức cán màng là giảm tính tụ nhiên của sản phẩm, do đó, các công ty in túi giấy tphcm nên hỏi ý kiến khách hàng, và tùy mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà có biện pháp tư vấn cho khách hàng phù hợp hơn.

Tin tức liên quan

0988.163.686

|