In túi giấy đựng bánh mì có gì đặc biệt ?

Nhiều thương hiệu bánh mì lớn nhỏ lựa chọn in túi giấy để đảm bảo độ ngon - giòn - thơm cũng như đảm bảo tính an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên với sự cạnh tranh quá lớn như hiện nay, ngoài chất lượng thì bao bì bên ngoài cũng đóng vai trò quan trọng giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm lâu hơn.

Sự ra đời của túi giấy đã thay đổi thói quen người Việt

Sự xuất hiện của những loại túi giấy thực chất mới chỉ phát triển rộng rãi khoảng vài năm gần đây, chúng làm thay đổi thói quen ăn uống và sử dụng của người Việt. Với sự đổi mới từ chất liệu thân thiện với môi trường, giữ được độ ngon - giòn - thơm của bánh, thì nhiều thương hiệu bánh mì lớn nhỏ còn in túi giấy để quảng cáo tên tuổi dễ dàng và hiệu quả.

Việc sử dụng nhiều chất liệu giấy khác nhau cũng là bí quyết thu hút khách hàng tiềm năng, mẫu mã càng bắt mắt, trông ngon miệng sẽ khiến khách hàng chú ý nhiều hơn. Hiện nay, thì chất liệu túi được làm từ Fort, giấy Kraft chiếm vị trí hơn hẳn.

Ngoài ra, chính việc sử dụng túi bằng chất liệu giấy thân thiện cũng đã thay đổi thói quen người Việt rất nhiều trong vấn đề chung tay bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Các cửa hiệu sử dụng túi nilon không đảm bảo vệ sinh để đựng đồ ăn cho khách ngày càng bị tẩy chay và mất khách, không thể cạnh tranh với thương hiệu lớn.

In túi giấy đựng bánh mì có khác gì với in các loại túi khác ?

Về cơ bản in túi giấy được in giống với những mẫu trong ngành thời trang thông thường, từ việc thiết kế hình ảnh, lựa chọn mực cho đến in lên khổ giấy. Tuy nhiên, việc in tên thương hiệu hay hình ảnh sản phẩm lên túi chất liệu giấy cần được thiết kế đẹp mắt, trông ngon miệng và cần đảm bảo tính hấp dẫn khách hàng.

Mỗi một chiếc túi giấy sẽ có 4 mặt bao gồm hai mặt trước và hai mặt sau, mặt phía trước sẽ được in tên thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, điểm nhấn của doanh nghiệp. Về mặt sau sẽ in địa chỉ, giá thành, thành phần, thông tin doanh nghiệp nếu có.

Chính bởi bằng chất liệu giấy, do đó mà các đơn vị kinh doanh có thể lựa chọn màu sắc, hình ảnh để in lên đơn giản. Tuy nhiên thông thường thì chủ thương hiệu sẽ lựa chọn màu sắc nâu, vàng, đỏ khiến sản phẩm trông ngon và thân thiện hơn. Không nên lựa chọn những màu sắc quá chói, hoặc các sản phẩm màu không an toàn như màu neon, phát sáng, dạ quang …

Trên đây là lý giải và gợi ý bổ ích giúp doanh nghiệp bước đầu chuẩn bị in túi giấy được hoàn thiện và thu hút khách hàng. Đồng thời với nhiều địa chỉ in khác nhau, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những đơn vị in ấn đạt chuẩn, chất lượng cao, chất liệu giấy tốt để không tốn quá nhiều chi phí.

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|