In túi giấy đựng bánh mì đảm bảo an toàn thực phẩm

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường luôn là những vấn đề nóng mà mọi người quan tâm. Chính vì thế, việc thay thế sử dụng các túi ni lông bằng túi giấy được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là các quán ăn sáng. Đi theo làn sóng đó, những chiếc túi giấy đựng bánh mì ra đời, đảm bảo sạch sẽ cho người tiêu dùng và góp phần làm giảm rác thải nhựa khó tiêu hủy.

In túi giấy đựng bánh mì có tác dụng tuyệt vời

Được chế tạo từ những nguyên liệu thiên nhiên, gần gũi và tránh xa các sản phẩm hóa học nhân tạo. Chính vì thế, những chiếc túi giấy không chỉ bảo vệ sức khỏe cho khách hàng mà còn rất thân thiết với môi trường. Đặc biệt là loại giấy kraft có các ưu điểm tuyệt vời để đựng các loại thực phẩm có nhiều tinh bột như bánh mì.

Đây là loại túi giấy đựng bánh mì có chức năng hút ẩm tốt, chống được các tác động độ ẩm, không khí từ bên ngoài mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của bánh. Không chỉ vậy, “bức tường” bảo vệ này còn ngăn chặn tối ưu những vi khuẩn từ bên ngoài, giữ được hương vị trong thời gian dài, kể cả với những loại bánh mì tươi.

Mặt khác, vì bánh mì thường có nước sốt bên trong và có thể chảy ra bất cứ lúc nào, gây bất tiện cho người dùng. Thế nên, việc sử dụng túi giấy sẽ vệ sinh hơn nhiều so với bao ni lông. Hơn thế nữa, đây cũng là một cách để tạo nên thương hiệu của sản phẩm. Bạn có thể in tên quán ăn của mình ngoài bao bì, không chỉ gây ấn tượng tốt mà còn quảng bá rộng rãi cơ sở của mình.

Tiêu chí khi in túi giấy đựng bánh mì

Đầu tiên phải xác định được quy mô và chỉ tiêu của cửa hàng, từ đó ước lượng chính xác lượng bao bì mà bạn cần đặt. Tiếp đến, hãy chú trọng đến chất lượng của những chiếc túi giấy, cuối cùng là chọn một mẫu thiết kế thật phù hợp. Một mẫu túi đẹp và độc đáo sẽ nhanh chóng để lại dấu ấn cho khách hàng, từ đó thương hiệu của bạn cũng được biến đến và thu hút thêm nhiều người tiêu dùng.

Nên in túi giấy đựng bánh mì ở đâu?

Khi đã xác định được những tiêu chí cần thiết để tạo ra mẫu mã cho sản phẩm, hãy tìm đến những công ty uy tín để tiến hành sản xuất. Công ty Việt In : ( https://www.congtyvietin.com/ ) là một đơn vị kinh doanh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn. Không chỉ vậy, với một đội ngũ lành nghề, đắc lực, bạn còn được tiếp cận với những ý tưởng sáng tạo và hợp thời nhất, với một chất lượng tốt nhất mà giá thành không quá cao.

Xã hội đang ngày càng một phát triển với xu hướng bảo vệ môi trường là thiết yếu. Chính vì thế, việc thay đổi từ những bao ni lông thông thường thành túi giấy đựng bánh mì sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề trong hiện tại và cả tương lai. Không chỉ có một món ăn nhanh ngon miệng, an toàn mà bạn còn đang góp phần cải thiện đời sống của chính mình, của toàn trái đất này.

Tin tức liên quan

0918.25.41.43

|