In túi giấy đựng quà Tết ấn tượng cần lưu ý những gì?

Tết thường là một trong những dịp lớn trong năm mà mọi người sẽ cùng nhau quây quần lại. Dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp. Bên cạnh đó thường trao cho nhau những món quà thay cho những lời chúc. Chính vì vậy, quà cáp cũng là một phần thiết yếu không thể thiếu trong những ngày tết. Túi giấy để đựng quà Tết cũng vậy. Là một trong những thứ đập vào mắt người sử dụng đầu tiên. Vậy cần lưu ý gì khi in túi giấy đựng quà Tết?

Những lưu ý khi in túi giấy đựng quà Tết

Những món quà sẽ nói lên lòng thành mà người tặng muốn đưa đến cho đối phương. Chính vì vậy, vẻ bề ngoài của một món quà cũng không kém phần quan trọng.

Thiết kế sản phẩm

Thiết kế ấn tượng và tỉ mit sẽ làm cho người được tặng cảm thấy mình được tôn trọng nhất nhiều. Tùy thuộc vào món quà mà bạn sẽ có được những thiết kế khác nhau để phù hợp.

Thường thì những thiết kế sẽ có quai xách bằng vải cho việc vận chuyển sẽ được dễ dàng và thuận tiện hơn. Và nếu như sản phẩm bên trong thuộc những hàng dễ vỡ như: ly, chén,... hay một chai rượu vang thì thiết kế mà bạn nên chọn phải có những miếng đệm bên trong để nâng đỡ cho sản phẩm.

Đối tượng được tặng

Dịp Tết các gia đình thường đi thăm hỏi và tặng quà cho nhau, chính vì vậy mà số lượng quà cũng không nhỏ. Và đối tượng mà bạn sẽ tặng cũng là một trong những yếu tố giúp quyết định thành công của sản phẩm.

Đối với những người trẻ, họ thường yêu thích những thiết kế cầu kỳ và có nhiều chi tiết hơn, làm tăng thêm vẻ sang trọng của sản phẩm. Màu sắc rực rỡ sẽ làm cho đối phương cảm thấy bắt mắt hơn.

Nhưng đối với những người lớn tuổi, thường thì họ sẽ có xu hướng những thiết kế đơn giản nhưng đầy tinh tế. Không có quà nhiều chi tiết cầu kỳ nhưng vẫn tôn lên vẻ sang trọng cho sản phẩm. Thiết kế nhỏ gọn cũng được ưa chuộng hơn.

Vậy? Để làm hài lòng tất cả mọi người thì phải làm sao? Bạn có thể in những chiếc túi giấy giống nhau. Có cùng những đặc trưng của không khí Tết như hình bánh chưng, bánh dày, hoa mai, hoa đào, pháo bông,...đảm bảo ai nhìn thấy cũng sẽ cảm giác rất hài lòng.

Nên đặt in túi giấy dùng để đựng quà Tết ở đâu?

Thương hiệu in ấn Việt In tự hào là một trong những thương hiệu in ấn bao bì giấy có tiếng tại TPHCM. Sử dụng đa dạng chất liệu giấy và mẫu mã. Từ sản phẩm giá rẻ đến sản phẩm được đầu tư chất lượng cao, Việt In đều có hết.

Bên cạnh đó còn có những kỹ thuật mới lạ được đầu tư nhằm mục đích sản xuất ngày càng tốt hơn. Đảm bảo rõ từng hình ảnh, từng nét chữ, mực cao cấp không bị phai mờ hay bị nhòe đi.

Nếu như bạn đang phân vân không biết nên làm như thế nào, nên in túi giấy đựng quà Tết ở đâu. Thì đừng lo, đến với Việt In. Bạn sẽ được phục vụ hết mình. Có được những sản phẩm chất lượng cao. Từ đó, có được những món quà chất lượng dành tặng cho những người thân trong dịp Tết.

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|