Kinh nghiệm chọn sổ tay nhân viên văn phòng phù hợp

Đối với nhân viên văn phòng thì sổ tay nhân viên là vật không thể thiếu được dù ở doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Trên thị trường hiện nay sổ rất đa dạng, vì thế rất dễ dàng để kiếm được. Thế nhưng, để cuốn sổ tay thực sự phù hợp với mục đích, phong cách thì lại không hề dễ dàng, đặc biệt khi bạn không có nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn đang khó khăn thì hãy theo dõi bài viết sau khi hướng dẫn cách chọn được sản phẩm chuẩn xác nhất!

Xác định đúng mục đích sử dụng sổ tay nhân viên

Để mua được cuốn sổ phù hợp thì đầu tiên bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng của mình. Có rất nhiều khách hàng vì không xác định trước mà kết quả là lựa chọn những cuốn sổ thiết kế đẹp nhưng lại không thể sử dụng thường xuyên.

Với mục đích để ghi chép các thông tin trong công việc, cuộc họp thì bạn nên lựa chọn cuốn sổ có thiết kế đơn giản, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Đặc biệt, in sổ tay nhân viên bên trong phải có chất lượng tốt để  ghi chép được dễ dàng, nhanh chóng.

Đối với những cuốn sổ dùng để ghi chú công việc, timeline, việc cần hoàn thành của cá nhân thì bạn có thể lựa chọn cuốn sổ theo sở thích. Bìa những cuốn này có thể nhiều màu sắc, hình ảnh sinh động mang lại sự tươi mới.

Xác định đúng kích thước sổ tay nhân viên

Để lựa chọn được cuốn sổ phù hợp thì bạn cần xác định tính chất công việc của mình. Cụ thể là cuốn sổ được sử dụng trong văn phòng hay cần thường xuyên đem bên mình không.

Nếu công việc bạn thường xuyên di chuyển thì nên chọn sổ có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay và bỏ trong túi xách.

Còn nếu công việc của bạn dùng sổ tay nhân viên văn phòng cố định một chỗ, cần ghi chép nhiều thì có thể chọn kích thước lớn sẽ mang đến nhiều tiện lợi hơn.

Sổ tay có chất lượng tốt

Nhiều khách hàng nghĩ rằng sổ chỉ dùng trong khoảng thời gian ngắn nên không cần chọn chất lượng tốt. Vì thế mọi người thường chọn cuốn giá thành rẻ.

Thế nhưng thiết kế sổ tay nhân viên thể hiện con người, sự chuyên nghiệp của bạn. Không chỉ vậy, những cuốn chất lượng kém dễ bị bung, bìa dễ bị phai màu, và mang đến cảm giác không thoải mái khi ghi chép.

Việt In là địa chỉ chuyên cung cấp và in sổ tay nhân viên trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang phân vân không biết đâu mới là cuốn phù hợp với mình thì đừng ngần ngại liên hệ tới đây để được tư vấn tận tình, chọn được mẫu cho riêng bản thân.

Công ty TNHH Bao bì Việt In

Địa chỉ: 23c Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Số điện thoại: 0338.13.13.13 –

Email: kinhdoanh@congtyvietin.com – sale@

congtyvietin.com

Website: https://www.congtyvietin.com

Các Bài nhận định liên quan

0338.13.13.13

|